Câu chuyện tình yêu khó tin: Chàng trai chi 12 triệu đi taxi chỉ để tiễn người yêu

Một anh chàng thanh niên đã sẵn sàng chi tận 12 triệu để đi taxi, vượt qua hàng ngàn km từ Thanh Hóa tới Nha Trang chỉ để nói lời tạm biệt với người bạn gái yêu 5 năm, nhân dịp nàng sắp đi nước ngoài.

Một anh chàng thanh niên đã sẵn sàng chi tận 12 triệu để đi taxi, vượt qua hàng ngàn km từ Thanh Hóa tới Nha Trang chỉ để nói lời tạm biệt với người bạn gái yêu 5 năm, nhân dịp nàng sắp đi nước ngoài.

Câu chuyện hoàn toàn có thật trên được đăng tải trên một trang mạng xã hội và đang được lan truyền rộng rãi.

Câu chuyện này được đăng tải trên một trang mạng xã hội có rất đông thành viên, với nội dung cụ thể như sau: "Chàng trai trong câu chuyện là vị khách vô cùng đặc biệt. Chỉ vì không muốn để lỡ mất giây phút tiễn người yêu đi nước ngoài, chàng trai đã bắt taxi từ Thanh Hóa vào tận Nha Trang - Khánh Hòa.

Câu chuyện tình yêu khó tin: Chàng trai chi 12 triệu đi taxi chỉ để tiễn người yêu 1

Mới đây,cộng đồng mạng lại xôn xao về việc một chàng trai si tình đã bỏ ra 12 triệu đồng tiền Taxi đi từ Thanh Hóa vào tận Nha Trang để gặp người yêu.

Ban đầu, chàng trai định đi taxi từ Thanh Hóa đến thành phố Vinh để mua vé máy bay, bay vào Nha Trang. Nhưng đi được một lúc, chàng trai nóng lòng và lo sợ không có chuyến bay kịp vào với người yêu nên đã quyết định đi một mạch vào Nha Trang không chậm trễ.

Tài xế taxi nghi ngại, định không chở nhưng chàng trai quyết định gửi trước một nửa tiền nên đã đồng ý đưa bạn ấy đến Nha Trang. Đến nơi thanh toán tổng hết 12 triệu, chàng trai liền ngay lập tức đến gặp cô người yêu và chào tạm biệt anh tài xế, hẹn ngày mai đến đón về ngược lại Thanh Hóa.

Chẳng biết đoạn kết câu chuyện sẽ ra sao, nhưng tình cảm của chàng trai hẳn phải sâu đậm lắm. Họ đã có những khoảng thời gian yêu xa khi cách nhau cả ngàn km. Mong rằng 5 năm chỉ là một thử thách trong tình yêu và họ sẽ vượt qua tất cả để hạnh phúc bên nhau đến trọn đời".

Câu chuyện tình yêu khó tin: Chàng trai chi 12 triệu đi taxi chỉ để tiễn người yêu 2

Nếu không có ảnh chụp làm bằng chứng, khó có ai tin nổi số tiền taxi lại lớn đến thế.

Chưa đầy 12 tiếng đăng tải trên một diễn đàn lớn có rất đông thành viên, status này đã nhận được gần 2000 lượt like share của cư dân mạng.

Mọi người tỏ vẻ thích thú, ngạc nhiên khi nhìn thấy số tiền cước ghi trên đồng hồ xe, bởi hiếm ai chịu chi đến 11 triệu để di chuyển bằng taxi. Bình thường gọi taxi, trả cước 110 ngàn thôi cũng thấy xót ruột lắm rồi, vì nó có thể coi là phương tiện khá 'sang chảnh' so với xe đạp, xe máy, xích lô…

Với quãng đường dài hơn 1.000km, bình thường ai cũng lựa chọn cách khác để di chuyển, như máy bay, tàu hoả… để đỡ mệt mỏi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Thế mà trong trường hợp này, lại có người dị biệt chọn taxi để đi từ Bắc vào Nam, dù biết trước giá không hề rẻ.

Câu chuyện tình yêu khó tin: Chàng trai chi 12 triệu đi taxi chỉ để tiễn người yêu 3

Những bình luận của cộng đồng "500 anh chị" em dùng mạng.

Quả đúng là một câu chuyện khó tin về tình yêu thời hiện đại. Nhiều người tỏ ra hâm mộ, ước mơ có một người dám bất chấp tất cả cho tình yêu như anh chàng đó.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây chỉ là làm màu, đánh bóng tên tuổi. Thậm chi có người còn cho rằng anh chàng này bị vấn đề khi bỏ cả đống tiền và ngồi xe gần 1 ngày chỉ để gặp người yêu chỉ đi nước ngoài có 5 năm.

Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau nhưng tình yêu của chàng trai với cô gái ấy là điều mà ít người làm được trong thời hiện đại này, hi vọng tình yêu của họ sẽ vững bền cho dù có trải qua thời gian bao lâu đi chăng nữa.

 Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục