Câu chuyện xúc động tìm mẹ trên Facebook sau 18 năm lưu lạc của cô gái Hà Nội

Đã 18 năm trôi qua, L.S vẫn ngày đêm trông ngóng nhưng vẫn không nhận được bất kỳ tin tức nào từ mẹ đẻ của mình. Cô gái hi vọng mọi người tham gia mạng xã hội sẽ giúp cô tìm được mẹ sau nhiều năm xa cách.

 

 

 

 

 

 

Đã 18 năm trôi qua, L.S vẫn ngày đêm trông ngóng nhưng vẫn không nhận được bất kỳ tin tức nào từ mẹ đẻ của mình. Cô gái hi vọng mọi người tham gia mạng xã hội sẽ giúp cô tìm được mẹ sau nhiều năm xa cách. 

Câu chuyện xúc động tìm mẹ trên Facebook sau 18 năm lưu lạc của cô gái Hà Nội 6

Chia sẻ cảm động của cô gái trên Facebook

Những dòng chia sẽ được mọi người trên mạng xã hội nhanh chóng truyền tay nhau với hi vọng sẽ giúp L.S tìm được mẹ của mình sau 18 năm xa cách, không một tăm tích gì.  Tuy những chia sẻ của L.S không quá dài nhưng cũng đủ để người đọc cảm nhận được sự chờ đợi mòn mỏi của một người con đối với mẹ của mình. Cô hy vọng rằng nhờ vào "phép màu" nào đó sẽ giúp mình tìm lại được mẹ đẻ.

Mình đang tìm người mẹ đã thất lạc từ tháng 6.1996 đến nay không có tin tức gì... Khi đi, mẹ chỉ viết lại 1 bức thư nói đi làm ăn xa.Mẹ mình tên Lê Thị Bình, sinh năm 1961. Ngày đó nhà mình ở khu Tưởng niệm Hoàng Văn Thụ – phường Tương Mai – quận Hai Bà Trưng - Hà Nội... Hiện mình chỉ còn 1 bức ảnh của mẹ chụp Tết 1996.Mẹ đi từ ngày đó đến nay không có 1 chút tin tức gì. Hiện tại không biết mẹ đang ở đâu, làm gì, có khỏe mạnh không? Còn sống hay đã mất?

Thực sự là khi viết đến đây, nước mắt mình không cầm được nữa... Mẹ ơi, thực sự là con nhớ và lo cho mẹ lắm.18 năm nay không có tin gì về rồi. Chưa bao giờ con ngừng nghĩ về mẹ.

Con gái của mẹ 18 năm trôi qua giờ đã có 2 cháu rồi này. Con vẫn thường kể cho chúng nghe về bà ngoại nó và con ước ao rằng gia đình mình sẽ có thể được đoàn tụ.Mình đăng hình mẹ lên với hy vọng mọi người giúp đỡ mình chia sẻ chia sẻ bài viết tới cộng đồng... Bạn nào nếu đã từng gặp hay có chút tin tức gì về mẹ mình, xin liên hệ số 012***6892. Mình tên Loan, sinh năm 1987. Mình cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Câu chuyện xúc động tìm mẹ trên Facebook sau 18 năm lưu lạc của cô gái Hà Nội 7

Bạn L.S giờ đã có 2 con và rất mong tìm được mẹ của mình

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, L.S đã nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ, cầu chúc cho gia đình sớm được đoàn tụ:

Bạn Ngân chia sẻ: " Mong chị sớm tìm được mẹ, 18 năm qua lớn lên không có mẹ bên cạnh chị đã chịu rất nhiều thiệt thòi. Chúc chị hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình"

Bạn Hồng Linh cho biết: " Câu chuyện xúc động quá, chị có thể là hồ sơ lên chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly" của VTV để tìm mẹ của mình. Chúc chị sớm tìm được mẹ"

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục