Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất?

Bộ não của bạn giống như cơ bắp vậy, cần tập luyện thường xuyên để duy trì sự trẻ trung, thông thái. Cùng giải vài câu đố vui để tập thể dục cho não nhé!

Đây đều là những câu đố không hề khó, nếu bạn chịu động não, nhưng sẽ là thử thách lớn cho những ai lười biếng!

1. Ai thuận tay trái?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 1

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 2
Cô ấy phục vụ bằng tay trái nên mới cầm khay bằng tay phải!

2. Tìm ngôi sao, bút chì và cốc

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 3

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 4

3. Kết quả là gì?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 5
Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 6

4. Kho báu được cất giấu ở đâu?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 7

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 8

5. Ai đã bắt nhà khoa học?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 9
Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 10
Hắn tên Colin.

6. Đường nào an toàn nhất?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 11

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 12
Dường dẫn đến chỗ cá voi là an toàn nhất bởi nó không tấn công người!

7. Đường nào cho anh ta cơ hội sống sót cao nhất?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 13

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 14
Căn phòng thứ ba. Anh ta đã có sẵn lửa nên sẽ an toan cho đến khi được giải cứu.

8. Tìm 3 sai lầm trong bức tranh này

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 15

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 16
1. Người phụ nữ trong bức tranh mất một chiếc giày, 2. Không thể có hoàng hôn lúc 12 giờ trưa, 3. Chàng trai chơi guitar có tay áo khác nhau.

9. Ai là người mắc sai lầm lớn nhất?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 17

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 18

10. Tìm con cá mập, con lười và con rùa

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 19

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 20

11. Có gì bất thường trong bức ảnh này?

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 21

Đáp án:

Câu đố cưa cây: Ai là kẻ mắc sai lầm lớn nhất? 22
Bìa sách lại ở phía sau.

(Theo Bright Side)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục