Tin mới

"Cẩu tặc" liều lĩnh chém người truy đuổi, cướp xe máy tẩu thoát ra đầu thú

Thứ ba, 05/12/2017, 20:44 (GMT+7)

Bị người dân phát hiện, 2 cẩu tặc tìm đường thoát thân, khi vào đường cùng chúng đã dùng kiếm chém người và cướp xe máy.

Bị người dân phát hiện, 2 cẩu tặc tìm đường thoát thân, khi vào đường cùng chúng đã dùng kiếm chém người và cướp xe máy.

Theo thông tin đăng tải trên Pháp luật TP. HCM và Tuổi Trẻ đăng tải, ngày 5-12, Cơ quan Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, Trương Văn Sỹ (21 tuổi, ngụ xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) đã ra đầu thú khai nhận cùng với Nguyễn Công Hậu (19 tuổi, trú xã Xuân Thành) đi trộm chó liều lĩnh tấn công người dân, cướp xe máy bỏ chạy.

Trương Văn Sỹ đã đến công an đầu thú

Tại cơ quan công an Sỹ khai nhận, ngày 27/11, Sỹ và Hậu đi xe gắn máy Sirius đến địa bàn xã Vĩnh Thành câu trộm chó. Khoảng 12h ngày 27/11, anh Phan Văn Dương trú tại xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An trên đường đi đám cưới về thì phát hiện 2 nam thanh niên đang câu trộm chó của gia đình hàng xóm nên hô hoán người dân truy bắt.

Trên đường bỏ chạy, 2 đối tượng đã rút kiếm giấu trong người ra chém anh Dương và cướp chiếc xe máy của anh này để tẩu thoát.

Quá trình bị chém vào người, anh Dương may mắn tránh được lưỡi kiếm nên chỉ bị thương nhẹ. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Vĩnh Thành và Công an huyện Yên Thành có mặt tại hiện trường, tạm giữ chiếc xe máy Yamaha Sirius mang BKS 37P1-116.20 và tang vật con chó, truy bắt các nghi can.

Chiếc xe máy của 2 đối tượng bỏ lại hiện trường.

Khi biết không thể thoát, Sỹ đến công an đầu thú khai nhận hành vi đi trộm chó, chém anh Dương. Còn Nguyễn Công Hậu bỏ trốn khỏi địa phương. Lời khai ban đầu của Sỹ, Hậu lao vào tấn công anh Dương, Sỹ rút kiếm ra chém vào anh Dương.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: cướp xe máy