Tin mới

Cha bật khóc nức nở khi nhìn thấy đôi chân in hằn đầy vết roi của con trai 8 tuổi

Thứ tư, 30/05/2018 16:37

Hai bắp chân của bé trai 8 tuổi sưng tấy và bầm tím sau khi bị giáo viên trừng phạt.

Hai bắp chân của bé trai 8 tuổi sưng tấy và bầm tím sau khi bị giáo viên trừng phạt.

Sự việc xảy ra hôm 22/5 tại trường tiểu học thuộc thị trấn Ampang, bang Selangor, Malaysia.

Phía cảnh sát cho biết, kết quả điều tra ban đầu cho thấy thầy giáo của bé trai 8 tuổi đã nhận được lời phàn nàn từ phụ huynh một em học sinh trong lớp, tố cáo cậu bé đã đẩy và đá anh ta.

Vì quá tức giận, nam giáo viên này đã quyết định xử phạt cậu bé bằng cách dùng roi vụt mạnh vào hai chân. Người này cho biết, anh ta không nghĩ rằng hình phạt của mình đã để lại nhiều vết bầm và sưng tấy trên chân của bé trai 8 tuổi.

"Theo đơn khiếu nại mà bố cậu bé gửi lên, con trai anh đã bị thầy giáo phạt bằng roi. Khi kiểm tra, người bố nhìn thấy hai bắp chân của con mình có nhiều vết bầm, bị sưng tấy.

Ông bố nói rằng vì một số bạn đã trêu và giấu ba lô của cậu bé, nên đã khiến em tức giận la hét và lao vào đánh nhau với các bạn", ông Alias, cảnh sát trưởng cho biết.

Cha bật khóc nức nở khi nhìn thấy đôi chân in hằn đầy vết roi của con trai 8 tuổi 1

Đôi chân sưng tấy, có nhiều vết bầm của bé trai 8 tuổi.

Anh Khairil Sharwane, bố nạn nhân, đã đăng bức hình đôi chân đầy vết thương của con lên tài khoản Facebook với chú thích: "Tôi đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát. Hãy để họ xử lý. Tôi cũng đã lấy sổ y bạ của thằng bé do bệnh viện cấp".

Người bố nói thêm rằng anh cảm thấy thất vọng với cách làm việc của ban giám hiệu nhà trường khi họ tỏ ra không quan tâm tới sự an toàn của học sinh.

"Tôi đã bật khóc khi nhìn thấy đôi chân của con trai mình. Ban giám hiệu trường tỏ ra không muốn giúp làm rõ sự việc. Lúc tôi liên lạc, họ viện ra mọi lý do để bào chữa", Khairil cho hay.

Nguồn: Malaysia Digest