Cha dượng đánh con trai dã man rồi đổ muối, giấm vào vết thương

Một bé trai 11 tuổi ở  bang Texas (Mỹ) đã phải nhập viện sau khi cha dượng đánh đập cậu bé bằng chiếc đai thắt lưng, sau đó đổ muối và dấm vào vết thương của em.

Một bé trai 11 tuổi ở  bang Texas (Mỹ) đã phải nhập viện sau khi cha dượng đánh đập cậu bé bằng chiếc đai thắt lưng, sau đó đổ muối và dấm vào vết thương của em.

Theo đơn khiếu nại hình sự, cảnh sát đã tìm thấy cậu bé cuộn tròn giống như một con mèo trên ghế sofa, và toàn thân được băng bó với những vết máu trên tay chân, hông, mông, và lưng.

Cha dượng đánh con trai dã man rồi đổ muối, giấm vào vết thương 4

Cậu bé 11 tuổi ở Texas (Mỹ) đã bị cha dượng bạo hành dã man. Ảnh minh họa.

Cảnh sát nói rằng đứa trẻ đã bị đánh đập trong nhiều tháng bởi cha dượng, gây ra những vết thương đau đớn và biến dạng. Cảnh sát phát hiện ra vụ việc bạo hàng kinh hoàng này sau khi các giáo viên ở Trường Trung Cấp Seabrook báo cáo vì không thấy bé trai này đến trường trong tuần. Họ đã yêu cầu cảnh sát tiến hành kiểm tra nhà cậu bé.

Mẹ của cậu bé, Merilyn Park (35 tuổi) và cha dượng, Kerry Dean Parks (50 tuổi) đã bị buộc tội gây thương tích nghiêm trọng cho trẻ vị thành niên.

Bé trai trên đã được đưa đến Bệnh viện Nhi Texas, sau đó được chuyển đến bệnh viện Shriner, nơi cậu bé sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ cho các vết thương biến dạng.

Cậu bé nói với cảnh sát rằng cha nuôi của mình đã đánh đập em bằng một chiếc thắt lưng da ít nhất một lần hoặc hai lần mỗi ngày trong vài tháng.

Việc bạo hành đã diễn ra ngay tại nhà và cậu bé đã kể lại với mẹ nhưng bà ấy không hề can thiệp hay báo cáo sự việc với cảnh sát. Bà khai nhận với cảnh sát rằng, bà đã băng bó lại các vết thương cho cậu con trai đáng thương của mình.Hiện, bà mẹ và cha dượng của bé trai này đã bị bắt giam và chờ ngày xét xử.

Theo Đời sống & Pháp Luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục