Cha mẹ du khách Anh tử nạn ở Sapa muốn trở lại Việt Nam

Để cảm ơn tới những người tìm kiếm con trai họ, cha mẹ phượt thủ người Anh tử nạn khi leo núi ở Fansipan đang lên kế hoạch trở lại Việt Nam vào dịp Giáng sinh tới đây.

Để cảm ơn tới những người tìm kiếm con trai họ, cha mẹ phượt thủ người Anh tử nạn khi leo núi ở Fansipan đang lên kế hoạch trở lại Việt Nam vào dịp Giáng sinh tới đây.

Ông Trever Webb cha của phượt thủ Anh cho biết, ông cùng vợ Simone chỉ có thể "tiếp tục" bằng cách trở lại Việt Nam để cảm ơn tới những ai đã giúp đỡ tìm Aiden. 

Theo BBC, một trang tưởng nhớ đã được lập trên Facebook mang tên Aiden Webb viết: "Chúng tôi có thể tiếp tục ở thời điểm này vì nghĩ rằng sẽ quay lại Sa Pa, để cảm ơn, hỗ trợ lại những người từng giúp tìm Aiden, con trai chúng tôi bằng mọi cách".

Cha mẹ Aiden dự tính sẽ trở lại Việt Nam vào dịp Giáng sinh: "Cha mẹ cũng muốn con tự hào về cha mẹ như khi cha mẹ tự hào về con, Aiden", cha phượt thủ Aiden nói.

Cha mẹ du khách Anh tử nạn ở Sapa muốn trở lại Việt Nam  1

Lời cảm ơn được đăng tải trên trang cá nhân của bạn gái Aiden.

Trước đó, ngày 26/6, trên trang cá nhân của Bluebell Eloise Baughan, bạn gái phượt thủ người Anh tử nạn trong chuyến du lịch tại Fansipan, vườn quốc gia Hoàng Liên (gần Sa Pa, Việt Nam) đã có lời chia sẻ và cảm ơn đến Việt Nam bởi sự giúp đỡ trong việc tìm kiếm chàng trai Aiden Webb. 

Ngoài ra, bạn gái phượt thủ này cũng cho biết nguyên nhân tử vong của anh là rơi xuống thác nước ở độ cao 18 m và chết do tác động va đập với nước bên dưới. Hiện gia đình đã hoàn tất thủ tục hậu sự cho Aiden.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục