Tin mới

Cha mẹ khóc ngất khi con gái về nhà sau 1 tháng mất tích,cơ thể chi chít hình xăm

Thứ sáu, 24/08/2018 11:18

Sự việc đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì sự tàn bạo, dã man của nhóm thủ ác gây ra cho nạn nhân.

Sự việc đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì sự tàn bạo, dã man của nhóm thủ ác gây ra cho nạn nhân.

Nạn nhân là thiếu nữ 17 tuổi, sinh sống ở Ma Rốc. Theo trang Metro, thiếu nữ đã bị bắt cóc, cưỡng hiếp và bị tra tấn bởi ít nhất 13 thanh niên trẻ tuổi.

Cô gái đã bị nhốt trong một ngôi nhà thuộc thành phố Oulad Ayad, tỉnh Beni Melal. Tại đây, nhóm người này đã lần lượt thay nhau cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi. Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn tìm cách hành hạ, tra tấn nạn nhân vô cùng tàn bạo và man rợ.

Họ đã dùng các mẩu thuốc lá còn cháy dí vào cơ thể nạn nhân và bao phủ lên cơ thể cô gái trẻ bằng những hình xăm bằng dụng cụ tự chế, với những lời lẽ lăng mạ, ký tự, hình vẽ xấu xí lên cơ thể nạn nhân.

Cha mẹ khóc ngất khi con gái về nhà sau 1 tháng mất tích,cơ thể chi chít hình xăm 1

Nạn nhân bị bắt cóc, hãm hiếp và hành hạ trong suốt 1 tháng.

Được biết, nạn nhân đã bị nhóm người giam giữ và hành hạ trong suốt 1 tháng. Sự việc chỉ được phát hiện sau khi cô gái được nhóm người này thả ra. Mẹ của nạn nhân đã chết lặng khi nhìn thấy con gái quay trở về thân tàn ma dại, cơ thể chi chít những hình xăm quái dị.

Người mẹ sau đó đã báo cảnh sát vào đầu tháng 7 vừa qua để điều tra vụ việc. Theo cảnh sát sự việc đáng lẽ được phát hiện sớm hơn vì người dân gần nơi nạn nhân bị hành hạ đã sợ hãi, không dám báo cho cảnh sát.

Theo Metro, 8 nghi phạm trong vụ việc đã bị bắt giữ trong khi 5 nghi phạm khác vẫn đang được truy lùng. Đại diện phía cảnh sát cho biết đây là "một trong những hành vi man rợ nhất mà họ từng thấy trong cuộc đời làm nhiệm vụ của mình".

Cha mẹ khóc ngất khi con gái về nhà sau 1 tháng mất tích,cơ thể chi chít hình xăm 2
 
Cha mẹ khóc ngất khi con gái về nhà sau 1 tháng mất tích,cơ thể chi chít hình xăm 3
 
Cha mẹ khóc ngất khi con gái về nhà sau 1 tháng mất tích,cơ thể chi chít hình xăm 4

Nnững hình xăm chi chít, kỳ quái trên cơ thể nạn nhân.

Được biết, nạn nhân hiện đang được điều trị tâm lý. Cảnh sát vẫn đang mở rộng điều tra vụ việc và chưa công bố động cơ của nhóm người này.

Nguồn: Metro

Diệp Lục

Theo Helino/ Trí thức trẻ