Cha tưới xăng thiêu sống con gái vì... buôn chuyện điện thoại

Khi nhìn thấy con gái một tay cầm cuốn sách trước mặt, tay còn lại cầm điện thoại để nói chuyện với người lạ, ông C. đã bảo con đưa cho điện thoại nhưng không được. Ông C. đã tưới xăng lên người con rồi châm lửa đốt.

Khi nhìn thấy con gái một tay cầm cuốn sách trước mặt, tay còn lại cầm điện thoại để nói chuyện với người lạ, ông C. đã bảo con đưa cho điện thoại nhưng không được. Ông C. đã tưới xăng lên người con rồi châm lửa đốt.

Ngày 20/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc bố dùng xăng thiêu con gái xảy ra tại xã Mỹ Thái.

Theo đó, vào khoảng 22h30, ngày 28/4, em Hoàng Thị Ch. (SN 2000, trú tại thôn Cầu Trang, xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) đang ngồi học bài ở trong nhà thì bố vào kiểm tra.

Vừa vào đến nơi, ông Hoàng Văn C. (SN 1979, bố em Ch. – Pv) rất bực tức khi nhìn thấy con gái một tay cầm cuốn sách trước mặt, tay còn lại cầm điện thoại để nói chuyện với người lạ.

Cha tưới xăng thiêu sống con gái vì... buôn chuyện điện thoại 1

Hình minh họa

Thấy con gái đang tuổi ăn học lại không để ý đến việc học hành, ông C. vô cùng bức xúc nên đã bắt con đứng dậy và đi ra ôm vào cột ở ngoài hiên nhà.

Trong lúc em Ch. đứng ôm cột hiên nhà, ông C. đã bảo con đưa cho điện thoại nhưng không được.

Thấy con gái không nghe lời, ông C. đã đi ra lán để đồ ở ngay cạnh nhà lấy một chai xăng, xong đi lại chỗ con đang đứng và bảo em Ch. đưa điện thoại cho mình một lần nữa.

Nhưng em Ch. không đồng ý đưa điện thoại cho bố. Sau một hồi nói con không được, trong lúc bực tức, ông C. đã tưới xăng vào người em Ch. và châm lửa.

Nghe thấy tiếng la hét hoảng loạn của con gái, bà Hà Thị L. (SN 1981, mẹ em Ch. - Pv) vội vàng chạy ra ngoài xem có chuyện gì.

Khi bước ra đến cửa nhà, bà L. vô cùng bàng hoàng khi phát hiện con gái đang bị ngọn lửa lan khắp người. Thấy vậy, bà L. vội vàng chạy ra ngoài giếng ở gần đó múc nước đổ vào người con gái và hô hoán hàng xóm tới cứu giúp. Em Ch. được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang.

Nhận thấy vết bỏng của con mình ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, gia đình đã chuyển em xuống Bệnh viện Bỏng quốc gia để điều trị. Đến ngày 18/5, các bác sĩ đã cho em Ch. về nhà để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Thái có mặt tại hiện trường. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng công an xã đã thông báo cơ quan cấp trên.

Ông Dương Ngọc Thủy - Trưởng công an xã Mỹ Thái cho biết ở địa phương, ông C. là người sống hiền lành và chưa có tiền án, tiền sự. Mặc dù kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nhưng ông C. rất thương yêu và chiều chuộng con, mua điện thoại cho cháu dùng.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục