"Chân dài" 19 tuổi kích dục cho khách tại quán giải khát giá 150 nghìn đồng

Thấy khách vào uống nước, các "chân dài" tại quán giải khát nằm trên quốc lộ 1, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn sẽ mời chào dịch vụ giải trí với giá 150.000 đồng.

Thấy khách vào uống nước, các "chân dài" tại quán giải khát nằm trên quốc lộ 1, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn sẽ mời chào dịch vụ giải trí với giá 150.000 đồng.

'Chân dài' 19 tuổi kích dục cho khách tại quán giải khát giá 150 nghìn đồng 1

“Chân dài” 19 tuổi của công ty giải khát bị bắt quả tang khi đang kích dục cho khách nam ngay tại quán. Ảnh: PLO

Theo thông tin trên Công an Nhân dân, Tri thức trực tuyến, chiều 2/ 8, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM, bất ngờ ập vào quán nước của chi nhánh Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ giải khát P.D. nằm trên quốc lộ 1, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, bắt quả tang một nhân viên nữ 19 tuổi đang kích dục cho một khách nam.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một nữ nhân viên 19 tuổi đang kích dục cho khách nam. Ngoài ra, một nữ nhân viên khác cũng đang chuẩn bị phục vụ một thanh niên khác. Phía bên trong, nhiều khách nam cũng đang chờ đến lượt phục vụ.

Làm việc với công an điều tra, các cô gái cho biết khi thấy có khách sẽ ra mời chào, giới thiệu dịch vụ mát mẻ. Nếu khách đồng ý sẽ được đưa vào phòng “bí mật” được ngăn bằng vải màn và ván gỗ phía bên trong để kích dục. Giá mỗi lần kích dục là 150.000 đồng, các cô gái sẽ chia lại cho chủ một nửa số tiền.

Theo cảnh sát, cơ sở này mới hoạt động gần đây, bên ngoài ngụy trang bằng cây cảnh. Các cô gái được ký hợp đồng 3 tháng và làm công việc pha chế của công ty giải khát để tránh sự theo dõi của lực lượng chức năng.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục