Tin mới

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích

Thứ bảy, 07/07/2018, 09:19 (GMT+7)

Xuất hiện chớp nhoáng trong một bản tin liên quan tới giải cứu đội bóng mắc kẹt ở Thái Lan, anh chàng phiên dịch viên bỗng dưng trở nên nổi tiếng.

Xuất hiện chớp nhoáng trong một bản tin liên quan tới giải cứu đội bóng mắc kẹt ở Thái Lan, anh chàng phiên dịch viên bỗng dưng trở nên nổi tiếng.

Những ngày qua, không chỉ truyền thông xứ Chùa Vàng mà truyền thông thế giới đều rất chú ý tới sự việc một huấn luyện viên và 12 thành viên đội bóng nhí bị mắc kẹt trong hang Tham Luang (Chiang Rai).

Hơn 10 ngày, trên các mặt báo, bản tin truyền hình luôn cập nhật liên tục về việc tìm kiếm và giải cứu đội bóng. Tới ngày 2/7, nỗ lực đã được đền đáp khi nhà chức trách thông báo đội cứu hộ đã tìm thấy 13 người mất tích trong hang Tham Luang Nang Non. Tin vui là tất cả những người được tìm thấy hiện vẫn còn sống.

Mặc dù phương án đưa đội bóng ra ngoài vẫn đang được nhà chức trách và các chuyên gia nghiên cứu nhưng với cộng đồng, việc tìm được đội bóng vẫn nhen nhóm lên một tia hy vọng lớn lao.

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 1

Hình ảnh chàng phiên dịch viên xuất hiện trên bảng tin.

Bên cạnh những thông tin về huấn luyện viên và 12 thành viên nhí của đội, một nhân vật cũng đang được quan tâm, đó là anh chàng phiên dịch viên trong vụ giải cứu.

Danh tính của anh chàng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Phiên dịch viên điển trai này là Somjet Jet, 19 tuổi, nằm trong đoàn cứu hộ giải cứu 13 người mắc kẹt tại hang Tham Luang (Thái Lan).

Được biết, Somjet Jet là người Thái nhưng đang học tập tại Trung Quốc. Với khả năng tiếng Trung thành thạo, anh đã tham gia đoàn phiên dịch giúp cho việc cứu hộ của đoàn chuyên gia Trung Quốc được dễ dàng.

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 2
 

 

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 3
 

 

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 4
 

 

Hội chị em cũng nhanh chóng tìm ra được Instagram của anh chàng, hiện lượt follow đã tăng lên tới 112.000, mỗi bức ảnh nhận về hàng nghìn lượt yêu thích. Facebook cá nhân của Somjet Jet cũng có tới 30.000 lượt theo dõi như một minh chứng cho sức hút của anh chàng.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Somjet Jet có vẻ ngoài cân đối, chiều cao 1m85 khiến anh chàng luôn nổi bật. Cộng thêm với gương mặt điển trai và gu thời trang trẻ trung, năng động, Somjet Jet dễ gây thương nhớ với nhiều cô gái.

Tuy nhiên, các chị em yêu cái đẹp hẳn sẽ có một chút thất vọng vì trai đẹp này "đã có chủ". Không ít lần, Somjet Jet đăng tải những bức ảnh ngọt ngào với bạn gái lên Instagram.

Những khoảnh khắc ngọt ngào và dòng chú thích đầy yêu thương dành cho bạn gái nhân dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau của họ: "Hôm nay các bạn làm gì? Hôm nay, kỷ niệm 3 năm của chúng tôi. Tôi vui mừng được ở bên cô ấy mọi lúc.

Chúng tôi sẽ cùng nhau làm gì? Tôi muốn được cùng với cô ấy như thế này mỗi năm. Chúng tôi không buông tay nữa. Tôi yêu cô ấy rất nhiều, 30/11/2017!"

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 5

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của chàng "soái Thái" nhé!

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 6
 

 

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 7
 

 

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 8
 

 

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 9
 

 

 

Chân dung chàng phiên dịch viên bất ngờ nổi tiếng trong vụ giải cứu đội bóng Thái Lan mất tích 10
 
Song Ngư NF
 
Theo Helino/ Trí thức trẻ
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news