Chân dung “tú ông” in danh thiếp, tiếp thị mại dâm giá 100 USD ở Sài Gòn

Dù hành nghề xe ôm nhưng thấy việc môi giới mại dâm dễ kiếm tiền nên Huy đã in card có số điện thoại,  chỉ để mỗi 1 từ là “gái”. Huy mang lượng lớn card phát tại các tụ điểm ăn chơi, nhà hàng khách sạn… tại trung tâm Q.1 để tìm nguồn khách.

 

Dù hành nghề xe ôm nhưng thấy việc môi giới mại dâm dễ kiếm tiền nên Huy đã in card có số điện thoại,  chỉ để mỗi 1 từ là “gái”. Huy mang lượng lớn card phát tại các tụ điểm ăn chơi, nhà hàng khách sạn… tại trung tâm Q.1 để tìm nguồn khách.


Theo tin tức báo Hà Nội mới, Công an Q.1, TP Hồ Chí Minh xác nhận, đã bắt giữ Nguyễn Bá Huy (SN 1972, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tạm trú đường Nguyễn Thị Tần, P.1, Q.8) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Chân dung “tú ông” in danh thiếp, tiếp thị mại dâm giá 100 USD ở Sài Gòn 1

Nguyễn Bá Huy tại cơ quan công an

Trước đó khoảng 30h đêm 5/4 trinh sát công an Q.1 bất ngờ kiểm tra hành chính đối với khách sạn H.L ở đường Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1. Tại 2 phòng của khách sạn này, công an bắt quả tang một số người đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của những người bị bắt quả tang, công an tiến hành bắt giữ Nguyễn Bá Huy - là xe ôm hành nghề tại trung tâm Q.1. Bước đầu Huy khai báo, dù hành nghề xe ôm nhưng thấy việc môi giới mại dâm dễ kiếm tiền nên đối tượng này in card có số điện thoại 0938222... chỉ để mỗi 1 từ là “gái”. Huy mang lượng lớn card phát tại các tụ điểm ăn chơi, nhà hàng khách sạn… tại trung tâm Q.1 để tìm nguồn khách.

Thông tin thêm trên báo Vietnamnet, khi khách có nhu cầu liên hệ qua điện thoại, Huy ra giá mỗi lần mua bán dâm là 100 USD rồi điều “chân dài” đến tận khách sạn phục vụ cho khách.

Theo đó đêm 5/4, có nhóm khách gọi điện yêu cầu Huy điều 2 chân dài đến khách sạn H.L nói trên. Huy ra giá mua bán dâm là 2 triệu đồng/người/lượt. Nhóm khách đưa trước 4 triệu đồng tiền mua bán dâm và “bồi dưỡng” cho Huy 400 ngàn đồng.

Chân dung “tú ông” in danh thiếp, tiếp thị mại dâm giá 100 USD ở Sài Gòn 7

Danh thiếp hành nghề môi giới mại dâm của Nguyễn Bá Huy.

Sau đó Huy gọi điện gọi 2 “chân dài” đến khách sạn trên. Tuy nhiên khi điều gái Huy nói giá bán dâm là 1,5 triệu đồng/người/lượt; đáng nói Huy đòi ăn chia 50 – 50 với gái trên số tiền này, tức là đòi tiền công môi giới thêm là 750 ngàn đồng/người/lượt.

Khi 2 cô gái đến khách sạn vui vẻ với khách thì bị công an ập vào bắt quả tang như nói trên. Hiện công an Q.1 đang mở rộng điều tra vụ việc.

Phương Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục