"Chăn rau" trên mạng, "chăn" nhầm phải vợ

(Tinmoi.vn) Tôi chưa bao giờ lường trước được rằng tôi lại có thể rơi vào tình huống trớ trêu khóc không ra tiếng đến như vậy. Mò lên mạng "chăn rau sạch" lại chăn nhầm chính vợ mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Tôi chưa bao giờ lường trước được rằng tôi lại có thể rơi vào tình huống trớ trêu khóc không ra tiếng đến như vậy. Mò lên mạng "chăn rau sạch" lại chăn nhầm chính vợ mình.

Tôi là một nhân viên kinh doanh của công ty xây dựng. Còn vợ tôi là kế toán. Hai vợ chồng tôi cưới nhau đến nay vũng được gần 4 năm, chúng tôi đã có một con gái đầu lòng xinh xắn đáng yêu. Cuộc sống gia đình chúng tôi vui vẻ, hạnh phúc. Vợ tôi đẹp, khéo léo và rất biết cách chăm sóc chồng con cũng như sắp xếp các mối quan hệ trong gia đình hài hoà, ổn thoả. Quả thực là tôi chẳng có điều gì phải phiền lòng về vợ tôi. Trong mắt mọi người, vợ chồng tôi là một cặp đôi hạnh phúc mà nhiều người mơ ước.

Lắng nghe tâm sự của độc giả

 

 

Thế nhưng  đúng như mọi người vẫn nói, cuộc sống êm ả quá cũng khiến người ta nhàm chán. Ngày ngày thức dậy, đến cơ quan, đi làm, tối về nhà với vợ con, ăn bữa cơm tối, dăm ba câu chuyện với nhau rồi lại leo lên giường đi ngủ. Thế là hết ngày, chẳng có gì mới mẻ. Tôi chưa bao giờ có ý định đi "đổi gió" bên ngoài vì tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phản bội vợ. Chẳng hiểu ma đưa lối, quỷ dẫn đường thế nào, sau khi ngồi nghe mấy thằng bạn tôi ngồi khoe "chiến tích" "chăn rau" trên mạng, rồi chúng nó kích bác tôi "nhà quê" khù khờ ở thời đại nào rồi mà còn một mực chung tình đến thế. Đàn ông đàn ang, phải có dăm ba mối "đổi gió" cho cuộc đời đỡ nhàm, suốt ngày chỉ biết có vợ thì còn gì ý nghĩa của đàn ông nữa, cứ "thoải mái" bên ngoài, miễn là vẫn có trách nhiệm với gia đình, làm đủ nghĩa vụ của người chồng, người cha là được rồi.

Tôi nghe rồi cũng cho qua chứ cũng không vì thế mà "phục thù". Nhưng một lần tình cờ vào diễn đàn mạng xã hội, tôi quen được một cô gái có nick name chủ động làm quen với tôi.  Tôi tự nhủ, «  thì cứ thử chăn rau một lần cho biết, đàn ông mất gì đâu ». Ban đầu, chúng tôi chỉ nói chuyện, làm quen bình thường. Do đặc thù công việc của tôi thường phải đi lại, ít có thời gian ngồi ở văn phòng nên chúng tôi chủ yếu nói chuyện vào buổi trưa qua nick yahoo ảo mà tôi mới lập để tránh chuyện vợ tôi ngầm kiểm soát.  

Cô gái đó giới thiệu mình là sinh viên vừa mới ra trường, đang thử việc ở một công ty nọ. Nghe nói chuyện thì tôi cũng có thể đoán được tính cách cô gái này, rất vui vẻ, cởi mở và nữ tính.  Tuy nhiên, khi tôi hỏi cô gái có thể gửi ảnh để dễ nói chuyện thì cô ấy dứt khoát từ chối. Cô ta nói nếu có "duyên" thì sẽ gặp mặt và hẹn tôi khi nào rảnh thì hẹn nhau đi cà phê nói chuyện vì theo như địa chỉ cô ấy cung cấp thì chỗ cô ấy làm với công ty tôi cũng khá gần nhau. Biết rằng con mồi đã sắp « cắn câu », tôi kiên nhẫn chờ đợi.

Rồi việc gì đến cũng đến, hôm đó, tôi chủ động hẹn cô gái chưa biết mặt đi uống cà phê. Tôi cố gắng nán đi trễ hơn giờ hẹn một chút để cho cô gái đến trước, định bụng là nếu "ngon" thì sẽ tiến thêm, còn nếu "khoai" thì sẽ dừng luôn. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, cô gái đó đến trước nhưng lại ngồi quay lưng lại phía lối vào. Từ phía sau, tôi chỉ có thể đoán được cô ta nhỏ nhắn và có phần rất quen. Nhưng tôi ngờ ngợ nhưng vẫn quyết định bước đến chiếc bàn cô gái đó đang ngồi đợi tôi.

Lắng nghe thêm tâm sự của độc giả Chồng đi ngủ với gái lấy tiền nuôi vợ

 

 

Tim tôi như bắn khỏi lồng ngực khi người ngồi trước mặt tôi chính là vợ tôi. Tôi run run lắp bắp không thốt nên lời. Nhưng cô ấy thì vẫn điềm nhiên buông một lời lạnh lùng " anh không nghĩ rằng nhân tình trên mạng của anh lại là em đúng không?"....

Thì ra đó là kế hoạch hoàn hảo của cô ấy để kiểm chứng lòng chung thuỷ của tôi. Tôi đã chậm chân hơn vợ mình. Có lẽ chẳng bao giờ tôi còn có ý định « chăn rau » nữa.

Bạn đọc giấu tên

Tâm sự của độc giả xin gửi về chuyên mục tâm sự Adam-Eva của chúng tôi để chia sẻ những câu chuyện của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục