Người đàn ông công khai quan hệ cùng lúc với 2 chị em

(Tinmoi.vn) Người đàn ông may mắn được quan hệ cùng lúc với hai chị em sinh đôi và được sự đồng ý của hai người.

 

(Tinmoi.vn) Người đàn ông may mắn được quan hệ cùng lúc với hai chị em sinh đôi và được sự đồng ý của hai người.

 Hai chị em sinh đôi Victoria và Amanda Hepperle (27 tuổi) đã lớn lên và chia sẻ cùng nhau mọi thứ: đồ chơi, quần áo và những bí mật thầm kín nhất. Hiện giờ, hai chị em họ lại có cùng một người bạn trai. Ian Diaz, người yêu chung của hai chị em, thừa nhận anh cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất. Anh nói: "Một số chàng trai có thể nghĩ được ngủ với hai cô gái sinh đôi là một giấc mơ nhưng mọi việc không phải lúc nào cũng dễ dàng".

Người đàn ông công khai quan hệ cùng lúc với 2 chị em  5


Anh Ian Diaz (27 tuổi), chủ một công ty giao hàng, đã yêu Victoria và trong 4 năm họ có một mối quan hệ bình thường như các cặp đôi khác. Tuy nhiên, vào năm 2012, Amanda chia tay với bạn trai và rất đau khổ. Nhìn thấy em gái mình cô đơn, buồn bã, Victoria đã ấp ủ một kế hoạch kỳ lạ: Ian sẽ trở thành bạn trai của cả hai chị em. Cô đã thuyết phục Ian để anh đồng ý.

Victoria và Amanda Hepperle không thấy buồn vì phải chia sẻ bạn trai. Victoria nói: "Hiện giờ, chúng tôi quan hệ tình dục tay ba, cha mẹ và bạn bè tôi thấy điều đó kỳ lạ nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Chúng tôi có một đời sống tình dục lành mạnh, mặc dù phải quyết định ai sẽ là người ngủ với Ian lúc nào".

Người đàn ông công khai quan hệ cùng lúc với 2 chị em  6


Victoria chia sẻ: "Giữa Ian và tôi có sự hấp dẫn về thể xác và một mối liên kết chặt chẽ. Chúng tôi có một mối quan hệ tình cảm bền vững được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và tin tưởng. 2 năm trước, nhìn thấy Amanda chia tay với bạn trai và đau khổ, tôi cũng đau khổ không kém. Vì vậy, tôi đã đề nghị Amanda chia sẻ bạn trai cùng mình. 

Ian yêu thương cả hai chị em tôi như nhau mặc dù theo cách khác nhau. Đôi khi tôi cũng ghen tị với mối quan hệ giữa Ian và Amanda, nhưng tôi biết rằng anh ấy yêu tôi. Tôi và Ian đã bàn đến chuyện kết hôn, tôi rất mong đến ngày đó. Sẽ tốt hơn nếu tôi và Ian làm lễ cưới trước rồi Amanda và Ian kết hôn sau. Điều quan trọng là tất cả chúng tôi được ở bên nhau, và tất cả đều hạnh phúc". 

Amanda cho biết: "Đến một ngày nào đó, tôi hy vọng có thể tìm thấy người đàn ông của riêng mình. Tuy nhiên, lúc này, mối quan hệ tay ba tốt cho tất cả chúng tôi. Tôi vô cùng đau khổ khi chia tay người bạn trai trước đây vì vậy khi chị Victoria bảo sẽ chia sẻ anh Ian với tôi, tôi rất vui và biết ơn. Bình thường hai chị em tôi có hình mẫu bạn trai khác nhau nhưng tôi thấy anh Ian rất hấp dẫn và tôi nhanh chóng yêu anh ấy. Tôi và chị Victoria đã chia sẻ với nhau mọi thứ, bây giờ chúng tôi lại có cùng một người bạn trai".  

Cha mẹ của hai chị em song sinh - ông David và bà Ingrid, theo đạo Công giáo. Họ hy vọng một ngày nào đó Amanda sẽ rút lui để Ian và Victoria có một cuộc hôn nhân bình thường. Gia đình Ian cũng không hài lòng với chuyện tình tay ba này. 
Anh Ian có căn hộ riêng ở Guttenberg, New Jersey, Mỹ còn Victoria và Amanda sống cách nhà cha mẹ họ vài con phố. Ian thừa nhận anh yêu cả hai chị em nhưng anh mong sẽ kết hôn với Victoria trước.

Hoàng Anh (Theo Mirror)

Có thể bạn quan tâm Clip thi bật bia bằng miệng "bá đạo"


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục