Tin mới

Chàng trai hết lòng chăm sóc bạn gái sống thực vật, nhưng đến khi cô tỉnh lại thì chân tướng khiến ai cũng giật mình

Thứ tư, 06/06/2018 13:50

Không chỉ ngày đêm hầu hạ cô bạn gái thực vật của mình, anh còn bỏ ra 20 vạn (khoảng 700 triệu VND) chi trả viện phí, ai cũng ngỡ anh là một người nặng tình nặng nghĩa, hóa ra lại là một kẻ...

Không chỉ ngày đêm hầu hạ cô bạn gái thực vật của mình, anh còn bỏ ra 20 vạn (khoảng 700 triệu VND) chi trả viện phí, ai cũng ngỡ anh là một người nặng tình nặng nghĩa, hóa ra lại là một kẻ...

Vào năm 2013, Lưu Mỗ làm quen và kết bạn với cô Tiểu Lâm (Trung Quốc) trên mạng xã hội, hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Sau một thời gian, hai người lên kế hoạch chuẩn bị kết hôn và cùng nhau chung vốn mở một tiệm bánh. Thấy anh con rể tương lai có chí làm ăn như vậy, cha mẹ của Tiểu Lâm cũng yên tâm phần nào.

Vào đêm ngày 29/9/2014, tai ương đã ập tới gia đình Tiểu Lâm khi nhận được cuộc gọi của Lưu Mỗ thông báo anh bị ngã. Cô đang được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, cần phải thực hiện phẫu thuật gấp.

Chàng trai hết lòng chăm sóc bạn gái sống thực vật, nhưng đến khi cô tỉnh lại thì chân tướng khiến ai cũng giật mình 1

Hình ảnh Lưu Mỗ và Tiểu Lâm khi trong bệnh viện.

Sau khi cứu chữa vì vết thương khá nghiêm trọng nên Tiểu Lâm trở thành người thực vật.

Nhìn thấy đứa con gái hoạt bát của mình bỗng nhiên nằm im như một khúc gỗ, cha mẹ cô không có cách nào tiếp nhận sự thực tàn khốc như vậy - làm sao chỉ có ngã thôi mà trở thành người thực vật được cơ chứ?

Có điều, ông bà được an ủi phần nào khi anh "con rể chuẩn" không hề vứt bỏ con gái mình, trái lại còn hầu hạ chăm sóc cô hàng ngày, thậm chí còn chủ động chi trả viện phí khoảng 20 vạn tệ (khoảng 700 triệu VND).

Chàng trai hết lòng chăm sóc bạn gái sống thực vật, nhưng đến khi cô tỉnh lại thì chân tướng khiến ai cũng giật mình 2

Không ai ngờ "Anh con rể chuẩn" lại là một kẻ vũ phu.

Tuy trong lòng biết ơn về những gì anh Lưu làm nhưng cha mẹ Tiểu Lâm vẫn luôn hoài nghi về nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo như vị bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho biết, vết thương trên đầu của Tiểu Lâm không hề giống vết thương do bị ngã gây ra, có thể do bị đánh tạo thành.

Điều khiến Lưu Mỗ và mọi người không ngờ rằng, chỉ vài tháng sau đó, Tiểu Lâm đã tỉnh lại. Những lời cô nói ngay sau đó đã khiến cha mẹ và người thân bàng hoàng.

Chàng trai hết lòng chăm sóc bạn gái sống thực vật, nhưng đến khi cô tỉnh lại thì chân tướng khiến ai cũng giật mình 3

Kẻ đánh cô trọng thương không ai khác chính là bạn trai - Lưu Mỗ

Theo như cô cho biết, người đánh trọng thương cô không phải là ai khác, mà chính là Lưu Mỗ. Thì ra, đêm hôm đó do bực tức trong người nên Tiểu Lâm đã nướng hỏng 20 chiếc bánh.

Cô không ngờ rằng, bạn trai mình lại nổi trận lôi đình, cầm chiếc gậy cán bột đập mạnh vào gáy, khiến cô ngã xuống đất và sau đó thì không còn nhớ gì nữa.

Chàng trai hết lòng chăm sóc bạn gái sống thực vật, nhưng đến khi cô tỉnh lại thì chân tướng khiến ai cũng giật mình 4

Ai cũng nghĩ Lưu là một kẻ nặng tình hóa ra lại là kẻ dối trá.

Mọi người nhìn bề ngoài thì thấy tình cảm của hai người mặn nồng, nhưng trên thực tế cô thường xuyên bị bạn trai bạo hành.

Trước đó cô đã từng bị Lưu Mỗ đánh thừa sống thiếu chết vì khuyên anh ta bỏ chơi game. Vì thương bố mẹ, nên cô không dám cho ông bà biết chuyện.

Sau khi chân tướng bị bại lộ, Lưu Mỗ đã bỏ trốn khỏi bệnh viện và bị bắt tại Ninh Hạ (Trung Quốc) vào tháng 4 vừa qua.

Người thân xung quanh đều ngỡ ngàng, ai cũng nghĩ rằng anh là một người nặng tình thấu nghĩa hóa ra lại là kẻ vũ phu dối trá.

Nguồn: Dongfangxinwen