Chàng trai 'số nhọ' bị người yêu đá vì không tặng quà ngày Giỗ Tổ

Câu chuyện tưởng đùa mà lại có thật này đang khiến dân mạng không biết nên cười hay nên khóc.

Trong tình yêu, có muôn vàn lý do để yêu thì cũng có muôn ngàn cách để chia tay. Một năm với một loạt những ngày lễ như 14/2, 8/3, 20/10...là những ngày mà cánh mày râu phải đau đầu nát óc để nghĩ quà tặng dành cho bạn gái của mình.

Thế nhưng có lẽ chàng trai số nhọ nhất lại là chàng trai trong câu chuyện này khi bị người yêu đá chỉ vì không tặng quà nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.

Chàng trai 'số nhọ' bị người yêu đá vì không tặng quà ngày Giỗ Tổ 1

Đoạn tin nhắn được chàng trai đăng tải trên MXH. Ảnh: Facebook nhân vật

Ngay khi bị đá, chàng trai đã cảm thấy ấm ức và đành nhờ cộng đồng mạng tìm cách giải quyết.

"Hello anh em. Mình cũng chẳng có ý muốn kiểu kể khổ làm gì. Cơ mà cay quá, cay từ hôm qua đến giờ cay vô cùng luôn chẳng biết làm thế nào.

Chàng trai 'số nhọ' bị người yêu đá vì không tặng quà ngày Giỗ Tổ 2

Cô gái đòi chia tay với lý do không được tặng quà vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương. Ảnh: Facebook nhân vật

Tôi 95, người yêu tôi 2k2. Hôm qua giỗ tổ được nghỉ nên tôi mới đưa người yêu đi chơi ở Sơn Tây vì rủ nó đi đền Hùng không đi được 2 ngày nên đi Sơn Tây rồi Ba Vì chơi. 2 đứa đi chơi đi ăn tôi chả tiếc gì, đòi gì cũng mua cười nói vui vẻ lắm. Cho đến lúc trên đường đi về, nó bắt đầu giở chứng. Mặt nó xị ra như đống ngâm bùn, nhăn nhó, dỗi hờn kiểu chẳng hiểu sao ấy.Thế rồi hỏi mãi nó mới bảo tôi là: "Anh không thấy ngại khi mà hôm nay không có quà cho em à?". Giỗ tổ mà sao phải quà?

Tôi cũng nhẹ nhàng giải thích là nghỉ lễ quà cáp tôi không tiếc, đi chơi với nhau vui thế này thích gì anh mua cho nhưng nó vẫn vùng vằng xong bảo tôi là : "Đến cái món quà mua cho người yêu còn không mua được thì không hiểu người kiểu gì" xong đòi xuống xe. Tôi cay quá chở nó đến chỗ xe bus gần chợ Minh Khai xong thả nó xuống. Lúc sau về nhà thì thấy status như kia. Giờ nó đòi chia tay xong chửi tôi. Tôi thấy tôi cũng hơi nóng thật nhưng mà không thể để nó muốn gì cũng được như thế. Chắc chia tay thật thôi chứ như này cũng chẳng chịu nổi rồi."

Điều đặc biệt là sau khi chia tay, cô nàng còn lên facebook đăng tải dòng trạng thái để đá xéo người yêu và chửi người yêu là đồ hèn, đồ vô dụng.

Chàng trai 'số nhọ' bị người yêu đá vì không tặng quà ngày Giỗ Tổ 3

Cô gái sau đó đã chặn luôn chàng trai. Ảnh: Facebook nhân vật

Lúc này thì dân mạng không biết nên cười hay nên khóc cho câu chuyện của anh chàng bởi việc đòi quà vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương là điều khó tưởng tượng được.

Chàng trai 'số nhọ' bị người yêu đá vì không tặng quà ngày Giỗ Tổ 4

Cô gái còn lên MXH đăng tải dòng trạng thái đá xéo người yêu. Ảnh: Facebook nhân vật

Một dân mạng hài hước bình luận "Mong cho anh nào đến sau, phải giữ thật chặt bạn. Để bạn đừng làm khổ những chàng trai khác. Cỡ như mình còn mong có người để yêu, có người để yêu bạn lại đòi hỏi quá nhiều. Não nề con bề bề".

"8/3, 20/10, thậm chí sinh nhật, chị còn không có quà đây này, ở đấy mà đòi giỗ tổ có quà", một dân mạng bức xúc lên tiếng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục