Chàng trai Tây hát 9 ca khúc hot Vpop "chuẩn không cần chỉnh"

(Tinmoi.vn) Dù hát liên tục 9 ca khúc nhưng hầu hết các từ trong các bài đều rất dễ nghe, không bị nặng hoặc phát âm lơ lớ quá nhiều.

(Tinmoi.vn) Dù hát liên tục 9 ca khúc nhưng hầu hết các từ trong các bài đều rất dễ nghe, không bị nặng hoặc phát âm lơ lớ quá nhiều.

Chỉ trong vòng hơn 5 phút của một đoạn clip, chàng Tây có cái tên rất Việt - Ryan Duy Hùng  đã thể hiện từ những ca khúc khá cũ như Xe đạp ơi, Chiếc khăn gió ấm, Mãi mãi cho tới các bản hit đang đình đám trên các bảng xếp hạng - Dấu mưa, Tình yêu màu nắng, Nắng ấm xa dần, Mình yêu nhau đi cùng với chiếc đàn piano.

Xem Clip:

Điều đầu tiên mà người nghe dễ nhận thấy đó là giọng ca của Ryan Duy Hùng rất ngọt ngào, truyền cảm và cách phát âm tiếng Việt cũng khá chuẩn xác. Không những thế, cách mà anh chàng điển trai lựa chọn những đoạn hay trong 9 ca khúc đình đám trên và ghép nối chúng lại với nhau thành liên khúc cũng cho thấy sự tinh tế, nhạy bén trong tư duy âm nhạc.

Đặc biệt hơn cả, anh chàng Ryan còn phô diễn được khả năng chơi piano của mình. Ryan Duy Hùng tạo được cảm tình của người xem bởi sự hồn nhiên, đáng yêu khi biểu lộ cảm xúc hân hoan và hạnh phúc ngập tràn trong phần trình diễn của mình.

Dù hát liên tục 9 ca khúc nhưng hầu hết các từ trong các bài đều rất dễ nghe, không bị nặng hoặc phát âm lơ lớ quá nhiều. Đặc biệt hơn, khẩu hình của Ryan Duy Hùng cho thấy anh có sự đầu tư học và phát âm tiếng Việt rất nghiêm túc, cùng một sự đầu tư khá chuyên nghiệp cho clip vui vẻ của bản thân mình.

Hoàng Anh

Có thể bạn quan tâm Clip các cụ già nhảy nhạc sàn "bá đạo"

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục