Chế Linh được cấp phép loạt ca khúc hát trong liveshow tại Hà Nội

Chế Linh tâm sự, ông vô cùng hạnh phúc và hồi hộp trong liveshow sắp tới khi lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu những ca khúc mới nhất cho khán giả Việt Nam.

Chế Linh tâm sự, ông vô cùng hạnh phúc và hồi hộp trong liveshow sắp tới khi lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu những ca khúc mới nhất cho khán giả Việt Nam.

Mới đây, nam danh ca Chế Linh vui mừng thông báo, ông đã được cấp phép một loạt ca khúc mới do mình sáng tác, sẽ hát tại liveshow Chế Linh sắp tới, vào ngày 28/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình. Sự kiện này cũng đồng thời với một loạt ca khúc bolero sáng tác trước năm 1975 được chính thức cấp phép trong thời gian vừa qua.

Chế Linh được cấp phép loạt ca khúc hát trong liveshow tại Hà Nội 1

Chế Linh vô cùng vui mừng khi trong liveshow sắp tới, ông sẽ được hát những ca khúc mới do mình sáng tác.

​Các sáng tác được cấp phép của Chế Linh có các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi ông từ thời ông còn trẻ như: Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, một lần hiện diện, Nụ cười chua cay… Đây là những sáng tác của chính ông với bút danh Tú Nhi, mà những khán giả yêu mến Chế Linh không thể không nhắc đến.

Bản thân nam danh ca cũng mong chờ từng ngày được cấp phép các sáng tác này tại Việt Nam. Đây cũng là những ca khúc mà Chế Linh cũng như Ban tổ chức đã xin phép nhiều lần nhưng chưa được phê duyệt. Tuy nhiên, Chế Linh vẫn kiên trì chờ đợi, khán giả yêu mến ông cũng rất mong mỏi được nghe Chế Linh hát live những ca khúc này.

Chế Linh tâm sự, ông vô cùng hạnh phúc và hồi hộp trong liveshow sắp tới khi lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu những ca khúc mới nhất cho khán giả Việt Nam. Nam danh ca tin tưởng, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình nhiệt tình trên con đường nghệ thuật. Niềm hạnh phúc này đã được Chế Linh chia sẻ qua buổi livestream duyên dáng giữa Chế Linh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa qua, và được hàng vạn khán giả ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình. 

Chế Linh được cấp phép loạt ca khúc hát trong liveshow tại Hà Nội 2
 
Chế Linh được cấp phép loạt ca khúc hát trong liveshow tại Hà Nội 3

MC Kỳ Duyên luôn là người dẫn chuyện tinh tế trong những sự kiện âm nhạc đặc biệt của Chế Linh.

Ở tuổi 75, Chế Linh khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự dí dỏm trong cách nói chuyện của ông, cũng như phong độ chẳng khác gì Chế Linh của 50 năm về trước ở ông. Chế Linh tiết lộ, MC Kỳ Duyên là người vô cùng ăn ý với ông trên sân khấu, vì vậy ông luôn muốn có cô là người dẫn chuyện cho các liveshow lớn của ông. Vị trí của Kỳ Duyên quan trọng với Chế Linh đến mức, lẽ ra ông định thực hiện liveshow mà ông mong chờ mấy chục năm nay tại Sài Gòn trước, nhưng do Kỳ Duyên không thu xếp được lịch bay về, nên ông dời ngày làm liveshow tại Sài Gòn để… đợi Kỳ Duyên.

Chế Linh cũng luôn chia sẻ, khi có Kỳ Duyên bên cạnh ông trong các show diễn, ông thấy tự tin hơn. Sau Liveshow tại Hà Nội, Kỳ Duyên sẽ “sát cánh” bên Chế Linh với liveshow tại Sài Gòn dự kiến thực hiện vào tháng 12 năm nay. 

Cùng với Kỳ Duyên, các nghệ sĩ trong liveshow Chế Linh tại Hà Nội như Sơn Tuyền, Anh Thơ, Ngọc Ánh, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên… đều là những tên tuổi hoặc là gắn bó với sự nghiệp ca hát của ông, hoặc là là những giọng hát bolero mà ông khen ngợi. 

[mecloud]EHz30yHsqu[/mecloud]

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục