Chế Linh lại làm liveshow tại Phan Thiết sau đại thắng ở Buôn Ma Thuột

2 đêm diễn đông nghẹt khán giả tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk đã khiến danh ca Chế Linh có thêm động lực và tự tin để tiếp tục tổ chức liveshow tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận vào ngày 6/4 tới đây.

2 đêm diễn đông nghẹt khán giả tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk đã khiến danh ca Chế Linh có thêm động lực và tự tin để tiếp tục tổ chức liveshow tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận vào ngày 6/4 tới đây.

Hơn 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc từ trong nước đến ngoài nước. Ở trong nước, ông thường tổ chức những liveshow xuyên Việt để phục vụ cho khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cho Chế Linh trong mấy chục năm qua.
 
Bản thân ông cũng luôn thầm cảm ơn và rất trân trọng khán giả của mình, bởi ca sĩ hát Bolero bây giờ có rất nhiều, nhưng mọi người vẫn yêu mến Chế Linh, vẫn yêu thích tiếng hát của Chế Linh và tìm đến những buổi biểu diễn của ông bởi họ mong mỏi được nghe, được khơi gợi lại những kỷ niệm thân thuộc chứ không phải để mua vui, cũng không phải thưởng ngoạn vì Chế Linh làm gì có nhan sắc.
Chế Linh lại làm liveshow tại Phan Thiết sau đại thắng ở Buôn Ma Thuột 1
Sau đại thắng trong liveshow tại Buôn Ma Thuột, Chế Linh lại tiếp tục tổ chức liveshow tại Phan Thiết, Bình Thuận để phục vụ khán giả.
 
 Trong đêm diễn tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận lúc 20h00 ngày 6/4 tới đây danh ca Chế Linh sẽ gửi tới các khán giả 20 ca khúc. Ông sẽ vừa hát solo và vừa song ca với các ca sĩ tên tuổi đó là: Danh ca Giao Linh, danh ca Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Giáng Tiên, ca sĩ Dương Hồng Loan cùng ban nhạc, nhóm múa từ hải ngoại.
Chế Linh lại làm liveshow tại Phan Thiết sau đại thắng ở Buôn Ma Thuột 2
 
Chế Linh lại làm liveshow tại Phan Thiết sau đại thắng ở Buôn Ma Thuột 3
Nhiều danh ca đình đám và MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đồng hành cùng ông trong liveshow này.
 
Ở đêm diễn này, người dẫn dắt chương trình không ai khác chính là MC hải ngoại xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô luôn là người đồng hành cùng Chế Linh trong mọi chương trình bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.
Hoàng Nguyễn
 
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục