Chém người nguy kịch, nhóm côn đồ cầm hung khí chặn cửa siêu thị không cho cứu chữa

Sau khi bị chém trọng thương, anh Hợp đã cố bỏ chạy vào siêu thị để lánh nạn nhưng nhóm thanh niên đối thủ đã chặn cửa không cho ai tiếp cận để cứu nạn nhân.

Sau khi bị chém trọng thương, anh Hợp đã cố bỏ chạy vào siêu thị để lánh nạn nhưng nhóm thanh niên đối thủ đã chặn cửa không cho ai tiếp cận để cứu nạn nhân.

Chém người nguy kịch, nhóm côn đồ cầm hung khí chặn cửa siêu thị không cho cứu chữa 1

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 10/10, anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) đi cùng một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác ở gần siêu thị thuộc xã Thuỷ Sơn, huyện Thuỷ Nguyên.

Tại đây, anh Hợp đã bị nhóm đối thủ dùng dao, kiếm đuổi chém vào chân và người. Mặc dù bị chém trọng thương nạn nhân vẫn cố bỏ chạy vào siêu thị để lánh nạn.

Sau khi đâm chém Hợp trọng thương, nhóm thanh niên gây án tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận cứu nạn nhân. Chỉ đến khi lực lượng công an đến hiện trường thì 2 nhóm tham gia hỗn chiến mới bỏ chạy.

Ngay sau đó, anh Hợp đã được lực lượng công an và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã tiến hành điều tra, khám nghiệm tại hiện trường.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục