Tin mới

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời

Thứ hai, 22/10/2018, 21:49 (GMT+7)

Khi đã thoát khỏi bàn tay tàn bạo của người chồng quỷ dữ, chị Jodie không ngừng cám ơn vì cô con gái dũng cảm đã thay chị tố cáo tội ác của hắn để cứu mẹ. Nếu không có con gái, có lẽ chị đã không còn đủ sức để tiếp tục sống, thậm chí mất mạng lúc nào không biết.

Khi đã thoát khỏi bàn tay tàn bạo của người chồng quỷ dữ, chị Jodie không ngừng cám ơn vì cô con gái dũng cảm đã thay chị tố cáo tội ác của hắn để cứu mẹ. Nếu không có con gái, có lẽ chị đã không còn đủ sức để tiếp tục sống, thậm chí mất mạng lúc nào không biết.

Chị Jodie Keegans, 36 tuổi, và chồng, Scott Keegans quen biết nhau từ năm 2005. Đến 2009, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân. 

Có lẽ khi ký giấy kết hôn với Scott, chị Jodie cũng không thể ngờ rằng bộ mặt thật của hắn ta lại là một con quỷ dữ bạo lực, biến cuộc đời chị trở thành địa ngục trần gian không hồi kết.

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 1.
 

Theo lời người mẹ đến từ Doncaster, South Yorkshire, bắt đầu từ năm 2015, tính khí của Scott bắt đầu thay đổi không hiểu vì lý do gì. 

Hắn không chỉ nhốt chị trong nhà, không cho đi làm, cấm dùng điện thoại di động, tuyệt đối không cho liên lạc với bạn bè hay bất cứ ai trong gia đình chị… 

Khi mức độ kiểm soát và ghen tuông của Scott ngày càng gia tăng, hắn lại chuyển sang dùng vũ lực, xem chị là bao cát để trút giận cho dù là bất cứ lý do gì. 

Thậm chí đám tang của chị gái vào năm 2015, Jodie cũng không được tham dự vì bị chồng cấm cản.

Và những trận đòn nhừ tử diễn ra hàng ngày như cơm bữa, ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào tên Scott cảm thấy "ngứa tay". Chị Jodie thường xuyên bị cắn, đấm đá, bị đóng dấu lên người...

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 2.

Chị Jodie đã từng rất hạnh phúc bên cạnh chồng, cho đến 3 năm về trước, hắn bắt đầu lột xác thành tên ác quỷ hung tợn.

Trên người chị là vô số vết thương mới có cũ có, những vết bầm dập trên 95% cơ thể, xương sườn bị gãy nhiều lần, xương vai bị rạn nứt… 

Trong một vụ tấn công dã man, tên Scott đã suýt cắn rách tai chị Jodie nhưng sau đó lại không cho chị đến bệnh viện khám nên cuối cùng chị phải dùng keo dán lông mi để tự dán lỗ tai của mình lại.

Lý do đánh đập của tên Scott có thể là bất cứ thứ gì, từ việc chị pha cà phê không đúng ý hắn cho đến việc hắn bị mất ngủ… 

Địa ngục trần gian của bà mẹ 3 con có lẽ không bao giờ có hồi kết nếu như không có sự xuất hiện một người hùng nhỏ tuổi, đó chính là cô con gái 6 tuổi của chị.

Chứng kiến cảnh bố đánh đập mẹ quá khủng khiếp, vào tháng 10 năm 2017, cô bé 6 tuổi đã kể lại với giáo viên ở trường rằng: "Bố con hư lắm. Bố đánh mẹ ở bức tường dán hình con chim. 

Mẹ nói mẹ yêu bố nhưng bố lúc nào cũng làm mẹ đau".

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 3.
 

 

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 4.

Những vết bầm chi chít trên người chị Jodie là chứng cứ của sự bạo hành dã man mà chị đã chịu đựng suốt 3 năm.

 

Nghe xong câu nói của cô bé, biết rằng mẹ của em là nạn nhân của Bạo lực gia đình, người giáo viên đã liên hệ với cảnh sát để trình báo sự việc. 

Ngày 22/12/2017, chị Jodie bị Scott dùng cây lăn bột đánh đập dã man trong suốt 2 tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ.

"Hắn chỉ dừng lại khi mệt và bảo tôi đi ngủ đi. Đến 9 giờ sáng hôm sau, hắn bắt tôi thức dậy và tiếp tục đánh đập", chị Jodie kể lại.

Đúng lúc đó, cảnh sát gõ cửa. Chị Jodie đã lỡ buổi hẹn với nhân viên xã hội nhiều ngày trước nên họ đến để kiểm tra. 

Kể từ khi con gái kể lại cho giáo viên nghe chuyện bạo hành gia đình, cảnh sát đã bắt đầu tiến hành theo dõi và điều tra trường hợp của chị.

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 5.
 

 

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 6.

Bức tường con chim, nơi cô bé đã miêu tả lại với giáo viên cảnh bố đánh mẹ.

 

Chị Jodie biết đây là cơ hội duy nhất để chị có thể thoát khỏi tay gã chồng vũ phu. 

Sau khi nhìn thấy các nhân viên cảnh sát, chị đã nhanh chóng cho họ xem những vết bầm và tổn thương trên người. Chị nói: "Tôi nghĩ mình là nạn nhân của bạo lực gia đình".

Tên Scott lúc bấy giờ đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường nhưng đã bị bắt lại không lâu sau đó.

"Khi được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ còn tưởng tôi vừa gặp tai nạn xe hơi. Đến khi tôi nói rằng bị chồng đánh đến nông nỗi này, họ đã không kiềm được nước mắt".

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 7.

Bé gái 6 tuổi trở thành "anh hùng cứu mẹ".

Chị Jodie phải nằm bệnh viện trong suốt kỳ lễ Giáng sinh nhưng đối với chị đó lại là kỳ lễ tuyệt vời nhất mà chị từng có trong cuộc đời.

"Con gái là siêu anh hùng của tôi. Con bé đã dũng cảm để nói ra hết những gì đã xảy ra. Nó thật sự đã cứu vớt cuộc đời tôi", chị Jodie cảm động nói.

Hồi đầu tháng 9 năm nay, tại tòa án tối cao Sheffield, tên Scott, 34 tuổi, đã bị buộc tội bạo hành, tấn công tình dục, cưỡng bức với mức án 18 năm tù giam.

Chỉ bằng một câu nói, cô bé 6 tuổi bất ngờ cứu mẹ thoát khỏi địa ngục trần gian suốt 3 năm trời - Ảnh 8.
 

Thoát khỏi bàn tay của người chồng quỷ dữ, chị Jodie hy vọng các nạn nhân của nạn bạo hành gia đình hãy dũng cảm đứng lên để thay đổi số phận của mình chứ đừng âm thầm chịu đựng. 

Chị cũng tự thành lập một tổ chức giúp đỡ các nạn nhân bị bạo hành ở Doncaster, South Yorkshire

"Sự giúp đỡ luôn ở đâu đó ngoài kia và nó thật tuyệt diệu, bạn chỉ cần bước đến và lên tiếng", Jodie nói.

(Nguồn: The Sun)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news