Tin mới

Chị em hả hê với màn ứng xử khôn khéo của cô vợ trẻ đi karaoke cùng chồng bị bạn chồng "bơm kích"

Thứ ba, 14/08/2018 09:17

Vốn hay khó chịu xen lẫn bức xúc vì những ông bạn chồng vô duyên thái quá, chuyên "đi xe kích" vào nhà người khác nên khi chứng kiến màn ứng xử cao tay của cô vợ trẻ, chị em được một trận hả lòng hả dạ như trút được nỗi niềm bấy lâu nay đang phải câm nín.

Vốn hay khó chịu xen lẫn bức xúc vì những ông bạn chồng vô duyên thái quá, chuyên "đi xe kích" vào nhà người khác nên khi chứng kiến màn ứng xử cao tay của cô vợ trẻ, chị em được một trận hả lòng hả dạ như trút được nỗi niềm bấy lâu nay đang phải câm nín.

Người ta thường nói "gần mực thì đen, gần đèn thì rạng", trong bất cứ mối quan hệ nào cũng vậy, chơi với người ngay thẳng, thánh thiện, tính cách chúng ta cũng dần tốt đẹp lên theo và ngược lại.

Chẳng thế mà người xưa đã luôn luôn nhắc nhở "chọn bạn mà chơi". Bạn bè vui là vậy, nhưng khó khăn hoạn nạn mà nhìn ngó đến nhau một câu thôi cũng đủ quý hóa lắm rồi.

Chị em phụ nữ chúng ta chỉ có thể chọn chồng nhưng để chọn được cả bạn chồng thì quả thật rất khó.

Làm thế nào để chọn được những người bạn tốt chơi bên cạnh chồng lại càng khó hơn. Bởi lẽ, đàn ông vốn vô tư, vô lo, chơi với bạn tốt không sao, chỉ cần chơi với thành phần chuyên gia mô-kích thì nhà tan, cửa nát lúc nào không hay.

Chính vì vậy, nhiều chị em đã từng có tư tưởng "dẹp từ trong trứng" những thành phần xấu tính, hãm tài nhưng không phải ai cũng có bản lĩnh làm được điều đó.

Mới đây, một người vợ trẻ đã đăng đàn kể lại câu chuyện về cách khôn khéo trước mặt chồng và bạn chồng khi chẳng may mình bị đặt vào tình huống "tiến thoái lưỡng nan" bởi gã bạn chồng kém duyên và chẳng có lấy một phần thiện chí.

Nguyên văn bài tâm sự, cô vợ kể: "Hôm nay mình vào Facebook chồng đọc linh tinh thì thấy ảnh cưới của bạn chồng - một gã mà mình ghét cay đắng đến tận bây giờ. Chuyện từ sinh nhật 2 năm trước của chồng mình rồi.

Hôm ấy, bọn mình đi ăn rồi đi hát, chồng mình có mời ông bạn này làm cùng cơ quan. À quên không bảo, lúc đến gã giới thiệu bảo thân với chồng mình lắm. Ok bạn thân!

Xong màn ăn không có cảm tình là màn đi hát.

Gã gọi 2 đứa cô hồn nào đến và giới thiệu là em họ gã. Nhìn thì giống sinh viên hơn là gái ngành, còn thực hư ra sao thì mình không biết. Sau đó gã lôi ra giới thiệu với chồng mình lại còn nhấn mạnh: 2 em ấy chưa có người yêu.

Mà không biết gã ấy không hiểu hay cố tình không hiểu rằng lúc đó mình đang là người yêu của chồng mình.

Cả lũ chỉ có mình là con gái, lúc ăn có thể ừ hay là em gái nhưng mình với chồng mình cùng thổi nến với cắt bánh trước mặt gã mà gã ta còn không hiểu thì mình đến quỳ với gã luôn.

Lúc sau vào hát thì nó cứ lôi chồng mình vào ngồi với 2 con bé kia, còn đẩy chồng mình ngồi sát vào với lấy tay chồng minh ôm qua người 2 con bé đấy.

Ơ kìa! Mình 72kg ngồi lù lù đấy mà chúng nó làm trò mèo gì ý vậy. Lúc này là mình chỉ muốn đáp thẳng cái chai bia vào mặt gã nhưng xấu chàng thì hổ ai.

Chị em hả hê với màn ứng xử khôn khéo của cô vợ trẻ đi karaoke cùng chồng bị bạn chồng 'bơm kích' 1

Bài tâm sự của người vợ trẻ khiến chị em thả tim ầm ầm. (Ảnh chụp màn hình)

Mình nhẹ nhàng đi ra chỗ chồng đang ngồi cạnh 3 đứa đấy, rón rén thò tay và cấu vào sườn chồng mình 1 cái thật đau, đau lắm luôn. Ông ấy quay sang nhìn mình mà mặt thốn đến óc, mình nghiến răng và rít lên: Đi ra kia.

Mình vẫn nhớ vết cấu ở sườn đấy 3 tuần giở ra xem vẫn tím.

Và để tăng thêm phần cảnh cáo mình chọn ngay 1 bài hát đôi với ông bạn khác của chồng mình, từ giờ phút đấy không thấy chồng mình bén mảng đến chỗ 2 con bé kia nữa, một lúc sau thì mình thấy chúng nó về.

Mình cười thầm thoả mãn vì đã đuổi khéo được 2 nhận vật thừa thãi trong cuộc sinh nhật của chồng mình.

Còn về phần bạn chồng mình thì sau đó mình có gặp ông ấy mấy lần nữa nhưng mình không có tí thiện cảm nào luôn, nhìn mặt mà không muốn thở chung 1 bầu không khí.

Trước mặt mình gã còn giở trò phá đám thì sau lưng mình không biết còn như nào.

Qua đây mình chia sẻ với chị em chúng mình là nên cảnh giác với tất cả những thằng bạn của người yêu và chồng, bất kể thân sơ vì không biết chúng nó dẫn dắt nhau đến những tội lỗi gì đâu".

Chị em hả hê với màn ứng xử khôn khéo của cô vợ trẻ đi karaoke cùng chồng bị bạn chồng 'bơm kích' 2

Mặc dù biết bạn mình có người yêu nhưng người bạn này vẫn dẫn theo 2 cô em và sẵn sàng để họ mặc nhiên "thả thính" bạn mình. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã khiến hội chị em bàn tán xôn xao. Rất nhiều bình luận đã lên tiếng khen cách hành xử của người vợ trong câu chuyện trên, không những thông minh, bình tĩnh mà còn cực kỳ thâm thúy.

Thay vì làm ầm ĩ trong bữa tiệc sinh nhật hay là đi cãi nhau, chửi bới người bạn của chồng thì chị vợ này lại chọn cách "dằn mặt" trong "êm ái" với chồng, đồng thời giữ khoảng cách tuyệt đối với anh bạn kém duyên kia.

Tài khoản Nguyễn Hường viết: "Công nhận bà vợ này cao tay. Đọc bài viết vừa ức chế gã bạn chồng vừa nể cách hành xử của chị vợ.

Các chị em cũng nên học tập, không phải cứ dùng sức hoặc chửi bới là hay, cứ nhẹ nhàng thế này thì "lạt mềm buộc chặt", chồng nào chẳng sợ".

Đồng quan điểm, thành viên Minh Anh cũng lên tiếng khen ngợi: "Công nhận chủ top thật nhanh trí, nếu mình có rơi vào hoàn cảnh ấy cũng chẳng biết làm thế nào, kiểu gì cũng buồn, rồi cũng khóc, hay mạnh mẽ hơn thì sau khi ra về giận luôn người yêu sau đó vào xóa tài khoản của gã bạn đểu kia là hết chuyện.

Làm vậy tưởng là yên tâm nhưng chồng mình thế nào chả kết bạn lại và vẫn chơi, các ông ấy chẳng bao giờ bỏ bạn bè đâu, dù biết là không tốt đi nữa. Cách của chị vợ khiến chồng chẳng còn đường mà chạy, không giữ là chị đi với anh khác ngay".

Bên cạnh đó, một vài chị em cũng chia sẻ kinh nghiệm "đánh ghen thời hiện đại" không dùng chân tay mà dùng trí óc.

"Mình cũng từng rơi vào tình huống y chang. Lúc đó bực quá mình làm ầm lên và sau đó là mất vui. Cuối cùng bọn bạn chồng đặt tên mình là Bà La Sát luôn. Thôi thì kệ, dù mình không được lòng bạn chồng nhưng mình cũng không cần.

Cần bạn chứ không cần bè. Bạn gì mà chuyên rủ đi rượu chè, gái gú rồi kích bác phải về dạy vợ này nọ. Nói thấy bực ghê.

Mình đã từng diệt trừ tất cả lũ bạn là con gái của người yêu, còn trai thì chưa. Sau khi nghe bạn nói mình đã quyết định về sẽ thanh lọc thêm lần nữa. Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót", bạn Hương Đoàn bình luận.

Hiện, câu chuyện của thành viên D.H.V. vẫn nhận được sự quan tâm từ hội chị em. Rất nhiều bình luận hào hứng cho rằng, dù không có ai là bạn cũng nhất quyết không để chồng giao du với những người bạn hay bơm kích, kẻo có ngày... hối không kịp.