Tin mới

Chỉ một phút bất cẩn để con trai nghịch bình trà nóng, bà mẹ đau đớn khi thấy vết bỏng trên người con

Thứ tư, 21/03/2018 14:53

Bé Jake, con trai của chị Suzie Forgart ở Essex, Anh Quốc đã lạc ra khỏi tầm mắt của mẹ chừng vài phút trong một quán cafe để rồi sau đó bất cẩn rót cả bình trà nóng lên người.

Bé Jake, con trai của chị Suzie Forgart ở Essex, Anh Quốc đã lạc ra khỏi tầm mắt của mẹ chừng vài phút trong một quán cafe để rồi sau đó bất cẩn rót cả bình trà nóng lên người.

Mới đây một bà mẹ đã chia sẻ những hình ảnh đáng sợ về những vết bỏng của con trai mình để cảnh báo các gia đình khác về sự nguy hiểm của việc để trẻ em tiếp xúc với các chất lỏng nóng. 

Chỉ một phút bất cẩn để con trai nghịch bình trà nóng, bà mẹ đau đớn khi thấy vết bỏng trên người con 1

Cậu bé Jake nhập viện với một vết bỏng do nước sôi đáng sợ.

Bé Jake, con trai của chị Suzie Forgart đã bị thương khi tự đổ trà nóng đun sôi xuống ngực và bụng ở quán cafe vào hồi 1 tháng trước. Mọi chuyện bắt đầu khi cậu bé Jake với đến bình trà và bắt đầu nghịch ngợm táy máy, sau đó làm bình trà rót thẳng xuống người. 

Sự việc xảy ra chỉ trong vài phút đồng hồ ngắn ngủi, và chị Suzie ngay sau đó đã phải thét lên hãi hùng khi thấy con trai mình đau đớn, quằn quại vì một vết bỏng kéo dài từ cổ xuống tận bụng.

Vết bỏng của Jake ngay sau đó đã được sơ cứu bằng nước lạnh trước khi người mẹ đưa cậu bé tới bệnh viện. Rất may mắn cho Jake, người phục vụ đã đóng khá chặt bình trà, do đó chỉ có một vòi nước nóng rót xuống cơ thể cậu bé. Vết bỏng không quá nghiêm trọng và đã được sơ cứu kịp thời bằng nước lạnh trước khi đưa tới bệnh viện, thế nhưng với cơ thể bé bỏng và non nớt của Jake thì như vậy đã là rất đau đớn rồi.

Sau vài tuần điều trị, cậu bé đã hồi phục đúng như các bác sĩ mong muốn - và những vết sẹo để lại thì nhỏ đến đáng kinh ngạc, theo Essex Live.

Chỉ một phút bất cẩn để con trai nghịch bình trà nóng, bà mẹ đau đớn khi thấy vết bỏng trên người con 2

Vệt nước sôi khiến cậu bé có vết bỏng với hình thù khá kỳ quái. Phần da bỏng vẫn đang phồng rộp.

Và chị Suzie dường như không muốn tai nạn này lặp lại với bất cứ gia đình nào khác nên đã chụp lại quá trình chữa trị và hồi phục của bé Jake nhằm nhắc nhở tới tất cả mọi ngươi rằng cần phải canh chừng trẻ em ở mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là khi các bé tiếp xúc với các thứ đồ nóng như nước sôi, lửa hay thậm chí điện.

"Sau khoảng 10 ngày vết bỏng bắt đầu lành" - chị Suzie nói.

Mặc dù phần lớn các vết bỏng là ở bề mặt, Jake đã phải trải qua việc chà xát da, một thủ thuật đau đớn mà các bác sĩ buộc phải làm để làm sạch vết thương và loại bỏ da chết nhằm thúc đẩy quá trình lành bệnh. Vết bỏng không nghiêm trọng tới mức khiến Jake phải cấy ghép da, do đó, chị Suzie và chồng James đã được phen thở phào vì họ rất sợ con trai mình phải trải qua những cơn đau như vậy.

Chỉ một phút bất cẩn để con trai nghịch bình trà nóng, bà mẹ đau đớn khi thấy vết bỏng trên người con 3

Sau vài tuần chữa trị, vết bỏng của cậu bé đã hồi phục ít nhiều.

Chỉ một phút bất cẩn để con trai nghịch bình trà nóng, bà mẹ đau đớn khi thấy vết bỏng trên người con 4

Sau một vài tuần chữa trị, vết bỏng của cậu bé đã hồi phục đáng kể và để lại sẹo "nhỏ đến kinh ngạc".

Chỉ một phút bất cẩn để con trai nghịch bình trà nóng, bà mẹ đau đớn khi thấy vết bỏng trên người con 5

Cậu bé Jake hiện đã hoàn toàn bình phục và chỉ phải lãnh một vết sẹo nhỏ đáng nhớ.

 (theo Mirror)