Tin mới

Chỉ vài giây sau khi chụp bức hình selfie trên cầu, tai nạn ập xuống đầu 3 cô gái trẻ

Thứ bảy, 28/04/2018 14:57

Được biết, không lâu sau khi chụp bức ảnh selfie, 3 cô gái người Brazil đã bị rơi xuống dưới do chiếc cầu đổ sập.

Được biết, không lâu sau khi chụp bức ảnh selfie, 3 cô gái người Brazil đã bị rơi xuống dưới do chiếc cầu đổ sập.

Theo tờ The Sun đưa tin, mới đây, một vụ tai nạn đã xảy ra trên cầu bắc ngang qua sông Cais với đường tàu chạy ngang qua tại phía đông bắc Brazil khiến 3 thiếu nữ bị thương nặng.

Báo cáo cho biết, trong khi một nhóm 4 cô gái đang chụp ảnh selfie trên cầu thì bất ngờ một phần chiêc cầu đổ sập xuống. 3 nạn nhân bao gồm 1 người phụ nữ 22 tuổi và 2 cô gái 15 và 16 tuổi rơi xuống bên dưới từ độ cao hơn 10m. Cú rơi bất ngờ ấy tuy không khiến các nạn nhân tử vong nhưng cả 3 đều gặp phải chấn thương nặng.

3 cô gái đứng phía sau đã rơi xuống dưới sau tai nạn đáng tiếc.

Cảnh sát Marcelo Freitas cho biết: "Cây cầu bắc ngang qua sông Cais và được dùng làm đường ray cho tàu hỏa chạy qua. Mặc dù hiện tại, nó đang được tu sửa và ngừng hoạt động.

Những cô gái trẻ này đang chụp ảnh thì bất ngờ một phần cầu bị rơi xuống khiến 3 người ngã xuống đất. May mắn, cả 3 người đều sống sót và được lực lượng cứu hộ giải cứu kịp thời".

Cùng lúc đó, có 1 nhóm 8 người khác cũng đang ở trên cầu. 3 người trong số đó cũng gặp nạn nhưng may mắn khi không ghi nhận trường hợp tử vong nào. Tất cả nạn nhân đều được chuyển tới một trạm xá gần đó trước khi xe cứu thương tới đưa họ tới bệnh viện.

Hiện tại, chính quyền địa phương đang chờ công văn giải trình tự bộ giao thông vận tải về vấn đề cây cầu trên.

Theo Helino/Trí Thức Trẻ