Chiêu trò quảng cáo gắp thú bông, "trúng" mỹ nhân bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội

Mới đây một sự việc tại Đài Loan đã một lần nữa làm nổ ra tranh cãi về việc phụ nữ có đang hạ thấp nhân phẩm của mình khi tham gia một số chiêu trò giải trí có phần phản cảm đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây một sự việc tại Đài Loan đã một lần nữa làm nổ ra tranh cãi về việc phụ nữ có đang hạ thấp nhân phẩm của mình khi tham gia một số chiêu trò giải trí có phần phản cảm đang gây xôn xao dư luận.

Một trung tâm trò chơi ở Đài Nam, Đài Loan đã dùng những chiêu trò giải trí để kéo khách đang khiến dư luận bức xúc. 

Chiêu trò quảng cáo gắp thú bông, 'trúng' mỹ nhân bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội 1
 

Trung tâm này đã dùng những chiếc máy gắp thú để thu hút sự chú ý. Cụ thể, nhà thầu khu vui chơi Monmonda đã bỏ thêm vào mỗi lồng thú trong số 4 chiếc máy một cô gái xinh đẹp và nóng bỏng trong trang phục áo tắm. Những cô gái này tuy nằm trong hộp phần thưởng tiềm năng nhưng về cơ bản sẽ không thể trở thành quà tặng người chơi được, lý do thì rất hiển nhiên thôi. Một, cần gắp tí hon của chiếc máy không thể gắp được bốn cô gái này. Hai, những cô gái này không thể lọt lỗ lấy quà. Và ba, luật pháp Đài Loan, cũng như bất cứ đất nước nào trên thế giới, nghiêm cấm việc bê một cô gái trẻ trung xinh đẹp ở khu vui chơi về nhà như phần thưởng của trò gắp thú bông.

Chiêu trò quảng cáo gắp thú bông, 'trúng' mỹ nhân bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội 2
 

Công việc của các cô gái này về cơ bản là ngồi trong lồng gắp thú, tỏ ra xinh đẹp và rạng rỡ nhất có thể trong khi khiêu khích người chơi, đồng thời trò chuyện mua vui cùng họ.

Chiêu trò này đang là đề tài khiến cư dân mạng đặt lên bàn cân mổ xẻ. Một số người lại tỏ ra không quan tâm với những trò chơi này. Đứng trước sức ép của dư luận, chủ của trung tâm giải trí kể trên đã đưa ra lời xin lỗi, rằng: "Từ giờ chúng tôi sẽ cẩn thận hơn với những tiêu chuẩn chuẩn bị cho các sự kiện!".

 Hoàng Nguyễn (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục