Choáng với chàng trai giả gái "dát vàng" lên người

(Tinmoi.vn) Hình ảnh được cho rằng của một nam thanh niên ăn mặc lố bịch, phản cảm, đi giày cao gót, trang điểm quá đậm và đeo hàng kg vàng lên người khiến nhiều người choáng.

(Tinmoi.vn) Hình ảnh được cho rằng của một nam thanh niên ăn mặc lố bịch, phản cảm, đi giày cao gót, trang điểm quá đậm và đeo hàng kg vàng lên người khiến nhiều người choáng.

Loạt ảnh về chàng trai đặc biệt này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của rất đông cư dân mạng.

Choáng với chàng trai giả gái 'dát vàng' lên người 4

Chàng trai không những ăn mặc giả gái lố bịch mà còn "dát vàng" trên người với số nữ trang ước chừng lên tới hàng kg.

Choáng với chàng trai giả gái 'dát vàng' lên người 5

Nhìn vào biểu cảm và ngoại hình, nhiều bạn cũng đoán rằng anh chàng này thuộc cộng đồng LGBT. Tuy không biết số vàng mà người này đeo là thật hay giả, tuy nhiên kiểu ăn mặc, trang điểm lố bịch cùng cách khoe của công khai thế này đã khiến cư dân mạng cảm thấy phản cảm.

Choáng với chàng trai giả gái 'dát vàng' lên người 6

"Mình nghĩ ai cũng có cá tính riêng, tuy nhiên cũng không vì dựa vào cái cớ "tôi cá tính" mà làm những trò lố bịch, phản cảm, nhức mắt. Dĩ nhiên vàng của bạn thì bạn khoe, không sao hết, nhưng nên chăng suy nghĩ một chút về cái lợi, cái hại của nó. Khoe số lượng vàng thế này lên facebook chẳng biết có được gì không hay là chỉ đường cho kẻ xấu nữa. Dù sao đi nữa thì mong những ai có ý định khoe của kiểu này nên có suy nghĩ thấu đáo trước khi đăng tải ảnh lên mạng xã hội" - Một facebooker bình luận.

Choáng với chàng trai giả gái 'dát vàng' lên người 7

Không chỉ ăn mặc lố bịch, nam thanh niên này còn để lộ cả bức ảnh chụp lại khoảng khắc hớ hênh không đáng có.

Thoa Nguyễn

Xem thêm video trên Tin Mới: Ngựa vằn xấu số bị cá xấu xẻ thịt

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục