Choáng với người phụ nữ có bộ râu dài gần 30 cm

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ có bộ râu dài tới 29.2 cm khiến nhiều người cảm thấy tò mò mỗi khi nhìn thấy cô xuất hiện ngoài đường.

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ có bộ râu dài tới 29.2 cm khiến nhiều người cảm thấy tò mò mỗi khi nhìn thấy cô xuất hiện ngoài đường.

Cô Jessa, 29 tuổi, sống ở Las Vegas, Mỹ có bộ râu dài tới 29,2cm nên cô được mọi người gọi là "Quý cô có râu". Người phụ nữ có râu cho biết, một trong những sở thích của cô là chải chuốt bộ râu những lúc cô không ôm rắn cưng hoặc làm trò dọa mọi người.

Ngày 6/5 sắp tới, người phụ nữ có râu sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trong Freakshow (chương trình biểu diễn của những người có khả năng kỳ lạ) mùa thứ hai. Biểu diễn cùng với Jessa là cặp vợ chồng thấp nhất thế giới Ali và Wee Matt McCarthy và George - người đàn ông cao tới 2,3m.

Choáng với người phụ nữ có bộ râu dài gần 30 cm 4
 

Hiện tại, công việc hàng ngày của người phụ nữ có râu cùng với những người có khả năng kỳ lạ khác là biểu diễn tại Venice Beach Freakshow ở bãi biển California. Venice Beach Freakshow được thành lập bởi Todd Ray, một người đam mê những điều kỳ lạ.

Choáng với người phụ nữ có bộ râu dài gần 30 cm 5

Todd Ray đã bỏ sự nghiệp làm nhà sản xuất âm nhạc cách đây 8 năm để tuyển mộ những người có khả năng phi thường biểu diễn cho công chúng xem. Trong số các nghệ sĩ biểu diễn có cả Danielle - vợ Todd Ray và Phoenix - con trai, Asia - con gái anh.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục