Chồng bắt vợ trả tiền mỗi lần ngủ với trai

(Tinmoi.vn) Chồng bắt vợ trả tiền mỗi lần "mây mưa" với trai, sự việc lạ lùng này xảy ra tại Đài Loan khiến nhiều người không khỏi buồn cười.

(Tinmoi.vn) Chồng bắt vợ trả tiền mỗi lần "mây mưa" với trai, sự việc lạ lùng này xảy ra tại Đài Loan khiến nhiều người không khỏi buồn cười.

Vào một ngày cuối tháng 8/2013, Liu, một tài xế xe tải của công ty Nantou County của Đài Loan đã bất ngờ phát hiện vợ mình đang "mây mưa" với trai lạ trong nhà. Sau khi tức giận và dọa đánh nhân tình của vợ, Liu yêu cầu người vợ phải nộp tiền cho những hành động sai trái của mình. Liu cho biết, vợ phải trả 20. 000 USD để cảm ơn sự cao thượng và xin lỗi vì đã làm tổn thương ông.

Chồng bắt vợ trả tiền mỗi lần ngủ với trai 4

Mỗi lần ngủ với trai lạ trong nhà, anh chồng đều bắt vợ phải trả tiền (Ảnh minh hoạ)

Sau lần đấy, người vợ của Liu nhiều lần vẫn qua lại với nhân tình và mỗi lần đều phải "cống nộp" cho chồng mình 20.000 USD.

Câu chuyện lên tới đỉnh điểm khi vợ của Liu quyết định kiện ra tòa vì không chịu được nổi việc "tống tiền" của chồng. Được biết nguyên nhân khiến vợ của Liu phải "cam chịu" nộp tiền là do án phạt ngoại tình của Trung Quốc không hề nhỏ. Tuy nhiên, khi Liu lợi dụng việc này để kiếm chác khiến cho cô vợ không thể chịu đựng hơn được nữa mà Liu lại không đồng ý ly hôn.

Tại tòa, vợ của Liu cho biết cô thừa nhận đã ngoại tình 7 lần và yêu cầu chồng mình ly hôn nhưng ông không đồng ý. Liu yêu cầu tòa án bắt vợ mình nộp phạt 1 triệu nhân dân tệ vì hành vi làm tổn thương tới ông ta.

Vụ việc khiến nhiều người cảm thấy hài hước bởi ông chồng đặc biệt này. Tuy nhiên, nói chuyện với báo giới, Liu cho biết: "mọi người nói tôi không thể dựa vào việc vợ ngoại tình để kiếm chác nhưng tôi cần tiền để làm lành mọi tổn thương".

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục