Chồng cũ cô gái chết lõa thể trong nhà nghỉ về chịu tang vợ

Sáng 28/3, tại Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) lễ an táng cô N.T.N (sinh 1980) – một trong ba người bị chết ngạt trong nhà nghỉ ở Hải Dương đã diễn ra.

 

 

Sáng 28/3, tại Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) lễ an táng cô N.T.N (sinh 1980) – một trong ba người bị chết ngạt trong nhà nghỉ ở Hải Dương đã diễn ra.


Đưa tang N, ngoài người thân, họ mạc còn có sự xuất hiện của chồng cũ N.

Bằng tuổi nhau, N và Vũ Thị H (người phụ nữ chết cùng N trong nhà nghỉ ở Chí Linh, Hải Dương) là đôi bạn thân. Giữa hai người thường hay qua lại và đi chơi cùng nhau.

Chồng cũ cô gái chết lõa thể trong nhà nghỉ về chịu tang vợ 4

Xóm nhỏ ngỡ ngàng trước sự ra đi đột ngột của N.

Một người hàng xóm gần nhà N cho hay: Đám tang N đông lắm. Ngoài người thân, họ mạc, bạn bè… còn có chồng cũ của N về chịu tang. Cách đây 5 năm, N lấy chồng và sinh được một cậu con trai. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, không hiểu vì lý do gì, N bất ngờ bế con về sống cùng bà ngoại. Từ đó, không ai thấy chồng N qua lại nữa. Có thể giữa họ đã ly hôn.

Người hàng xóm cũng cho biết thêm: N không có nghề nghiệp gì ổn định nhưng khá sành điệu. Thỉnh thoảng N lại đi đi về về thăm mẹ và con trai. Khi hay tin N mất vì tai nạn giao thông, cả xóm ai nấy đều ngỡ ngàng vì cô còn khá trẻ.

Cũng trong sáng 28/3, tại quận Lê Chân (Hải Phòng), lễ tang Vũ Thị H. cũng đã được tiến hành.

Trước đó, ngày 26/3, chị N và 2 người nữa được phát hiện chết lõa thể trong phòng hát karaoke tại nhà nghỉ bỏ hoang ở Chỉ Linh, Hải Dương.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục