Chồng cũ ve vãn, tôi phải làm gì?

Tôi và chồng cũ đã ly hôn được 5 năm nay. Chuyện xưa ly hôn vì anh ấy có bồ. Lúc đó tôi còn trẻ lắm, tôi không đủ tỉnh táo, tôi nổi máu ghen tuông nên đã quyết định ly hôn.

Tôi và chồng cũ đã ly hôn được 5 năm nay. Chuyện xưa ly hôn vì anh ấy có bồ. Lúc đó tôi còn trẻ lắm, tôi không đủ tỉnh táo, tôi nổi máu ghen tuông nên đã quyết định ly hôn.

Khi ấy, chồng tôi cũng chẳng tiếc nuối gì cuộc hôn nhân với tôi vì ả ta quyến rũ. Mặc dù có với nhau 1 đứa con gái nhưng chồng tôi cũng đồng ý ly hôn để chạy theo cô ta.

Sau 5 năm, tôi vẫn chưa đi bước nữa vì những ảm ảnh của cuộc hôn nhân đầu khiến tôi chán nản. Còn chồng tôi và cô ta đã có với nhau 2 đứa con sinh đôi nhưng tôi nghe nói họ sống không hạnh phúc. Nguyên nhân nghe đâu vì tính khí hai người họ khác nhau, cãi nhau suốt ngày. Trước kia, khi cô ta và chồng tôi làm việc cùng nhau, cô ta đã mồi chài, quyến rũ chồng tôi. Mà đàn ông thường không giữ được mình khi đàn bà chủ động tấn công. Nhưng giờ về sống, những điểm không hợp nhau mới được bộc lộ. Cái cảm giác đê mê ban đầu không còn nữa mà thay vào đó là những trận cãi vã nhau tối ngày.

Chồng tôi vẫn thường xuyên đi lại qua nhà tôi vì giữa chúng tôi dù sao cũng còn có đứa con. Tôi thấy đó là quyền của hai cha con, tôi không thể nào ngăn cấm được. Tôi cũng không còn hận anh ta chuyện năm xưa phản bội nữa nên cũng thoải mái đối diện với chồng cũ. Hàng tháng anh vẫn chu cấp cho tôi luôn con. Tôi và con vẫn sống tốt.

Chồng cũ ve vãn, tôi phải làm gì? 5
Chồng cũ tìm đến tôi vì nghiện tình dục không thể quên được tôi (Ảnh minh họa)

Nhưng khoảng một năm nay, tôi và chồng cũ bắt đầu sex trở lại. Anh ấy bị hấp dẫn bởi tôi. Khiêm tốn mà nói thì đúng là tôi bây giờ so với ngày xưa đã khác rất nhiều. Mọi người đều nói tôi là gái một con trông mòn con mắt. Hơn nữa, năm xưa vợ chồng tôi cũng rất mặn nồng chuyện chăn gối vì thế mà chồng tôi bị mê mẩn trở lại.

1 năm trở lại đây 1 tuần thì tới 6 ngày chồng cũ của tôi có mặt ở nhà tôi và ngủ qua đêm lại. Tôi cảm thấy hứng thú với mối quan hệ với chồng cũ dù cảm giác yêu đương không còn như xưa nữa. Nhưng tôi thấy hả lòng hả dạ khi cướp được chồng từ tay cô ta. Cô ta ghen tuông lồng lộn với tôi. Có hôm cô ta còn đến tận nhà tôi đánh ghen, kết quả là bị chồng cũ của tôi đánh cho một trận vì tội hỗn láo.

Tôi biết chồng tôi đã mê mẩn tôi lắm rồi. Anh ta như bị bùa mê thuốc lú từ tôi. Tôi tin, nếu tôi muốn chồng cũ của tôi sẽ bỏ cô ta về với tôi ngay. Nhưng tôi còn băn khoăn nhiều điều. Bây giờ tình cảm của tôi với chồng cũ không phải là tình yêu. Nó chỉ là cảm giác thích thú vì hai vợ chồng hợp nhau chuyện ân ái. Hơn nữa, nếu tôi quay lại với chồng cũ thì có rất nhiều cái lợi. Tôi vừa trả thù được cô ta, người đã cướp chồng của tôi. Tôi cũng khiến con mình có một gia đình trọn vẹn trở lại và được hưởng cuộc sống an nhàn hơn vì chồng tôi thu nhập rất khá.

Nhưng tôi cũng lo lắng rằng chồng tôi chỉ bị hấp dẫn về tình dục hay tình cảm còn nặng lòng với tôi thật? Nếu anh chỉ mê tôi vì chuyện tình dục, vì bây giờ tôi đẹp hơn xưa thì không sớm cũng muộn có ngày anh lại lăng nhăng với ai đó mà thôi. Tình cảm vợ chồng nếu không xuất phát từ trong tim thì không thể bền vững được. Giờ tôi phải làm gì? Tiếp tục quan hệ với chồng cũ ròi chờ đợi cơ hội khác, lấy người khác hay quay lại với chồng cũ để cô ta nếm mùi đau khổ?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục