Tin mới

Chồng đốt vợ đúng ngày thôi nôi con, thành ra tự đốt mình

Thứ sáu, 01/05/2015, 15:04 (GMT+7)

Mùi bồng con ra ngoài mua một bịch xăng đem về, thấy vợ, Mùi quăng bịch xăngvào người vợ và bật quẹt đốt. Không ngờ trên người Mùi bị dính xăng nên Mùi và con bị cháy trước.

Mùi bồng con ra ngoài mua một bịch xăng đem về, thấy vợ, Mùi quăng bịch xăngvào người vợ và bật quẹt đốt. Không ngờ trên người Mùi bị dính xăng nên Mùi và con bị cháy trước.

Theo báo Pháp luật TP. HCm bệnh viện đa khoa Tây Ninh vừa chuyển bệnh nhân Mùi Tiết Dương Mùi (1991, ngụ An Cơ, Châu Thành, Tây Ninh) lên tuyến trên tại TP.HCM để điều trị phỏng độ I, độ II. Mùi được công an xã đưa đến bệnh viện trong tình trạng cơ thể bị cháy xăng, nhiều bộ phận bị lột da, chảy máu.

Chồng đốt vợ đúng ngày thôi nôi con, thành ra tự đốt mình 1

Người chồng bị bỏng nặng phải nhập viện.

Con của Mùi là bé M.T.B.N, vừa tròn 12 tháng, cũng bị nhập viện do phỏng. Vợ của Mùi là chị Đ.K.X (sinh 1991, ngụ Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) khóc ngất khi kể lại sự việc: Ngày 30-4, chị X làm đầy tháng cho con. Sau khi xong tiệcthôi nôi, chị X bàn với Mùi trả tiền cho cha Mùi vì trước đó hai vợ chồng đã mượn.

Không hiểu sao, Mùi lại nổi nóng và chửi chị X là “dám tính toán với tao”. Chị X chạy ra ngoài, nhờ mẹ chồng đi báo công an xã vì đã nhiều lần chị bị bạo hành mỗi khi Mùi nổi giận. Tuy nhiên, nhà chồng cho rằng Mùi sẽ không dám làm gì.

Không ngờ sau đó, Mùi bồng con ra ngoài mua một bịch xăng đem về. Thấy vợ, Mùi quăng bịch xăngvào người vợ và bật quẹt đốt. Không ngờ trên người Mùi bị dính xăng nên Mùi và con bị cháy trước.

Sau vụ việc, chị X ôm con khóc suốt. Tinh thần chị hiện nay vẫn còn hoảng loạn. Chị X cho biết, gia đình chồng chị rất tốt và yêu thương chị, chỉ có Mùi là thường xuyên đối xử tàn nhẫn với vợ.

 Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news