Chồng nổ súng bắn vợ và "tình địch" rồi đốt nhà trong cơn cuồng ghen

Bị cơn ghen che mờ mắt, gã chồng đã bắn chết cô vợ trẻ và khiến một người đàn ông khác bị thương nặng vì nghi là tình mới của vợ.

Bị cơn ghen che mờ mắt, gã chồng đã bắn chết cô vợ trẻ và khiến một người đàn ông khác bị thương nặng vì nghi là tình mới của vợ.

Daily Mail đưa tin, vào khoảng 2h sáng (giờ địa phương) ngày 11/6, cảnh sát nhận được cuộc gọi cấp báo về vụ nổ súng xảy ra tại một ngôi nhà ở quận Barry, Michigan, Mỹ.

Theo đó, kẻ gây án là Ralph Bowling và nạn nhân là cô Cheyenne Bowling (26 tuổi), vợ cũ của y cùng một người đàn ông khác tên Nathan Farrell (31 tuổi).

Khi cảnh sát tới hiện trường, cô Cheyenne đã tử vong còn anh Nathan Farrell thì bị thương nghiêm trọng sau cú bắn vào cổ nhưng may mắn được cứu sống. Hiện mối quan hệ giữa 2 nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Trong lúc đang xem xét và điều tra hiện trường, cảnh sát lại nhận được thông báo về một vụ cháy nhà ở Woodland vào khoảng 4h41 phút sáng.

Chồng nổ súng bắn vợ và 'tình địch' rồi đốt nhà trong cơn cuồng ghen 1

Anh Nathan bị bắn vào cổ nhưng may mắn thoát chết.

Người gây ra cả 2 vụ án giết người và đốt nhà trên, tên Ralph Bowling, sau đó đã tới sở công an để đầu thú.

Mẹ của Cheyenne, bà Melissa Wymer, cho hay con gái bà và Ralph đã ly thân. Cheyenne bị bắn chết khi đang ở nhà của bà Melissa và thời điểm đó bà lại có việc phải đi ra ngoài. Còn ngôi nhà bị đốt chính là nhà cũ của vợ chồng Ralph và Cheyenne.

Theo những thông tin trên trang cá nhân Facebook, Ralph và Cheyenne cưới nhau năm 2014 và có với nhau một cậu con trai. Ông Dan Fighter, bố của Cheyenne, kể rằng Ralph đã theo dõi con gái ông kể từ khi 2 người chia tay. Khi thấy Cheyenne, có lẽ Ralph đã nổi cơn ghen và gây ra án mạng.

Chồng nổ súng bắn vợ và 'tình địch' rồi đốt nhà trong cơn cuồng ghen 2

Ngôi nhà cũ của 2 vợ chồng bị đốt cháy rụi.

Ông đã từng cảnh cáo con về mối quan hệ với Ralp và không ủng hộ con cưới người đàn ông đó nhưng Cheyenne chỉ nhận ra sai lầm của mình sau khi trở thành bà Bowling. 

Ralp là người đàn ông vô trách nhiệm, không biết giúp đỡ vợ việc nhà và chăm sóc con mà cả ngày chỉ biết ngồi gác chân lên bàn xem ti vi và chơi điện tử.

Chồng nổ súng bắn vợ và 'tình địch' rồi đốt nhà trong cơn cuồng ghen 3
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục