Chồng quẫn trí uống thuốc trừ sâu tự tử vì vợ đi đẻ không mang con về

Sau khi hai con mất tích, anh L. đã viết thư tuyệt mệnh cho gia đình và uống thuốc chuột tự tử. Rất may bạn bè đọc được và cứu anh L. kịp thời.

Sau khi hai con mất tích, anh L. đã viết thư tuyệt mệnh cho gia đình và uống thuốc chuột tự tử. Rất may bạn bè đọc được và cứu anh L. kịp thời.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải chia sẻ của ông bố trẻ với nội dung là nhờ cộng đồng tìm giúp thi thể 2 con mất tích khi vừa lọt lòng mẹ.

Theo đó, ông bố trẻ ấy là anh Nguyễn Ngọc L. (ở phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Theo chia sẻ của anh L., anh và chị Trịnh Thị M. (ở xã Tân Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) kết hôn từ tháng 10/2017.

Chồng quẫn trí uống thuốc trừ sâu tự tử vì vợ đi đẻ không mang con về 1

Theo anh L., trước khi cưới, chị M. đã mang thai 2 tuần

Anh L. chia sẻ, anh và chị Trịnh Thị M. (ở xã Tân Thịnh, Lạng Giang, Bắc Giang) kết hôn từ tháng 10/2017. Trước khi lấy nhau, chị M. đã mang bầu được 2 tuần. Dự tính đến giữa tháng 6/2018 là đến kỳ sinh nở.

Theo anh L., khoảng thời gian chị M. mang thai, anh chưa từng được vợ cho đi siêu âm cùng. Thậm chí, khi anh đề cập đến việc đưa vợ đi siêu âm cũng bị chị M. từ chối. Không muốn cãi nhau nên anh đành chiều vợ, để chị M. đi khám một mình.

“Đến tháng thứ 3, vợ tôi chụp ảnh gửi phiếu siêu âm về cho tôi xem có tên tuổi của vợ, và hình hài 2 thai nhi. Cũng kể từ đó, vợ tôi đều đi khám 1 mình, rồi lại chụp ảnh con về cho tôi xem”, anh L. nói.

Tháng 5/2018, người thân bên gia đình chị M. ở Lạng Sơn có tang lễ, do bầu, chị M. không về được nên anh L. về một mình.

Hôm sau, mẹ anh có gọi điện cho anh bảo chị M. đi làm về sớm mẹ đưa đi khám vì đã tháng cuối rồi nhưng mẹ anh thấy thai nhi vẫn bé, không phát triển.

Sau đó, anh L., có gọi cho vợ, nhưng chị M. vẫn từ chối và tự đi khám 1 mình. Thấy vợ khóc, anh L. lại thương nên không nói gì nữa.

Chồng quẫn trí uống thuốc trừ sâu tự tử vì vợ đi đẻ không mang con về 2

Người chồng có vợ đi đẻ không mang con về, quẫn trí tự tử ở Bắc Giang chia sẻ về sự việc

Đến ngày 15/5, một người bạn của vợ anh tên T. (ở Hà Tây) có lên nhà anh chơi rồi ngỏ ý muốn chăm vợ giúp anh sau sinh 1 đến 2 tuần. Tối cùng ngày, cả gia đình anh L. gồm: Mẹ, 2 vợ chồng anh và bạn đi uống nước.

Ngày 16/6, chị M. nghỉ làm để chờ sinh nở nên đã đi thăm khám cùng bạn tên T. Đến khoảng 17h cùng ngày, sau khi tan ca, anh L. gọi điện hỏi thăm tình hình của vợ và được thông báo, chị M. đã sinh được 2 bé, 1 bé 2kg và 1 bé 1,7kg.

"Thật sự lúc đó tôi mừng lắm, đi được đoạn tôi lại gọi cho vợ tiếp hỏi đang ở đâu. Khi về nhà, khoảng 18h18' tôi tiếp tục gọi cho vợ về ăn cơm thì vợ bảo em vẫn đang chuẩn bị về nói mẹ con tôi ăn cơm trước", anh L. nghẹn ngào nói.

Nửa tiếng sau, anh L. nhận được tin nhắn của vợ thông báo mất con, mong chồng tha thứ và xin lỗi.

Chồng quẫn trí uống thuốc trừ sâu tự tử vì vợ đi đẻ không mang con về 3

Tin nhắn vợ anh L. nhắn thông báo mất con

“Vợ xin lỗi vì bỏ đi đột ngột như thế này. Nhưng vợ chẳng biết phải làm sao. Từ đầu tuần vợ đi kiểm tra tim thai của con kém lắm. Hôm nay đi kiểm tra thì không còn đập nữa…

Vì sợ mẹ mắng, chồng chửi nên vợ mới phải làm như thế, sáng nay vợ bị ra máu, chiều đi kiểm tra thì con bị như vậy. Bây giờ có thể chẳng bao giờ đẻ được nữa. Vì ảnh hưởng đến buồng trứng, dạ con nhiều quá.

Cả cuộc đời vợ có mỗi đứa con mà cũng làm mất đi rồi, vợ sống không bằng chết nữa…. Vợ muốn xuống chùa ở với con. Cả cuộc đời này không đẻ được thì coi như chết rồi, còn tác dụng gì nữa.

Thai đôi, ngay từ đầu bác sĩ khuyên em không nên để, nếu bị xuất huyết ra máu thì ảnh hưởng…”, trích đoạn tin nhắn của vợ anh L.

Đón nhận cú sốc bất ngờ, anh L. hoảng loạn, gào thét muốn đi tìm con. Sau đó, bác sĩ phải tiêm thuốc an thần để anh trấn tĩnh.

"Mẹ tôi và bạn bè có đi tìm khắp các Bệnh viện Bắc Giang xem có bệnh án tên vợ tôi không nhưng tất cả đều không thấy. Đến giờ tôi không thể hiểu 2 con của tôi đang ở đâu?", anh L. chia sẻ.

Trước khi 2 người tổ chức hôn lễ, vợ anh có bầu được khoảng 2 tuần. Dự tính đến giữa tháng 6/2018 là sinh nở và đó là thai đôi. Tuy nhiên, theo anh L., sau khi vợ anh đi sinh thì không thấy mang con về, chỉ có thông tin không rõ ràng là con đã mất.

Chị M. sau khi vượt cạn đã bỏ về nhà ngoại, gia đình anh L. hỏi gì cũng không nói, hỏi nếu con mất thì chôn cất ở đâu chị M. cũng không cho biết thông tin chính xác.

Khi chăm sóc vợ được vài hôm, anh L. gặng hỏi xem vợ chôn cất con ở đâu được vợ cho biết cho con vào chùa Phổ Linh ở đường Đặng Thai Mai (Tây Hồ, Hà Nội).

Ngày 24/6, 2 vợ chồng anh xuống chùa Phổ Linh, nhưng khi thắp hương, làm lễ xong, anh hỏi con chôn cất ở đâu, vợ anh lại nói không biết. Sư thầy ở đây nói rằng, chùa không nhận thai nhi đã mất hay bị hỏng.

Khi ra ngoài cổng chùa, anh L. cố gặng hỏi vợ đẻ mổ, hay tiêm thuốc ở phòng khám nào để anh ra hỏi nhưng vợ anh nói không nhớ.

"Khi về đến cầu Như Nguyệt, vì quá buồn chán tôi định nhảy cầu tự tử thì vợ ngăn lại và bảo em nói thật, anh đừng bỏ em. Vợ tôi bảo ngay từ đầu vợ tôi không có con, đấy là khối u của vợ. Tôi không tin, vì những lúc mới bầu vợ tôi sợ dạn bụng còn thoa kem liên tục, vợ tôi chỉ bầu nhỏ thôi", anh L. nhớ lại.

Những gì chị M. nói khiến anh L. sững sờ, không tin vào sự thật, Bởi khi vợ có bầu anh vẫn cảm nhận được con cử động. Thậm chí, gần đây anh còn thấy vợ anh có sữa non.

Ngoài ra, anh L. cũng cho biết, từ khi có bầu vợ anh uống sữa bầu rất ít, anh có nhắc nhở nhưng vì tin tưởng nhau nên không hỏi nhiều. Vợ chồng anh từ trước cũng không có xích mích.

Hiện giờ, gia đình anh L. quá bất lực, nên đã gửi đơn lên phường Dĩnh Kế, UBND xã Tân Thịnh và gặp trực tiếp cán bộ công an xã Tân Thịnh viết đơn với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vấn đề về thai nhi mất tích bí ẩn và mang con anh L. về chôn cất.

Trao đổi với PV, một cán bộ tiếp nhận đơn của anh L. ở phường Dĩnh Kế cho biết, có nhận được đơn trình báo của anh L. tuy nhiên, đơn vị đã giới thiệu gia đình anh L. gửi đơn xuống xã Tân Thịnh và công an huyện theo thẩm quyền.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Đặng Minh Khôi - Chủ tịch UBND xã Tân Thịnh (Lạng Giang - Bắc Giang) cho biết, ông sẽ cho kiểm tra và thông tin lại sự việc trên.

Quá bất lực và tuyệt vọng vì mất con, chiều ngày 27/6, anh L. tiếp tục lên mạng và để lại tâm thư "xin lỗi người thân". Anh L. quyết định tự tử để... đi tìm con. Hiện tại, sức khỏe anh L. đã qua cơn nguy kịch.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục