Chú chó "lái" xe bán tải chở chủ nhân lao xuống hồ bơi

Chú chó đột ngột nhảy lên vô lăng, đạp chân ga khiến chiếc xe bán tải Dodge Ram phi qua nhiều hàng rào, cửa hàng và đâm thẳng xuống hồ bơi.  

Chú chó đột ngột nhảy lên vô lăng, đạp chân ga khiến chiếc xe bán tải Dodge Ram phi qua nhiều hàng rào, cửa hàng và đâm thẳng xuống hồ bơi.

[mecloud]lXJsDpKFcD[/mecloud]Theo tin tức từ Nydailynews, chú chó labrador đen có tên Caroline đã chở chủ nhân của mình là ông bà Michael và Ruth Smith lao qua các cửa hàng rồi đâm thẳng xuống hồ bơi.

Ông Smith cho biết Caroline vốn ngồi phía sau trong lúc xe chạy qua các cửa hàng, nhưng nó bất thình lình hoảng loạn và nhảy ào về băng ghế trước mới gây ra sự cố hi hữu.

Chú chó 'lái' xe bán tải chở chủ nhân lao xuống hồ bơi 1
Ông bà Smith và Caroline (ảnh  Nydailynews)

"Khi nó phát hoảng lên thì sẽ chui xuống sàn xe. Rất không may là con chó đạp trúng ngay chân ga nên khiến chiếc xe lao đi một mạch", ông Smith nói. Bà Smith, người đang cầm lái khi ấy, kể rằng ông Smith đã cố kéo con chó ra khỏi chân ga nhưng không kịp. Hậu quả là chiếc xe húc đổ hàng rào và đâm xuống hồ bơi tại một gia đình.

"Chiếc xe lúc đó chạy với tốc độ khoảng 85 km/giờ", ông Smith nói. Chủ nhân hồ bơi thì cho biết, vợ ông không tin nổi nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này. 

Mặc dù gặp tai nạn như chủ nhân của chú chó này tỏ ra rất phấn khích và vui vẻ, họ đã không hề la mắng chú chó.

Dã Quỳ (Theo Nydailynews)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục