Tin mới

Chú rể đòi ly hôn ngay trong đám cưới vì hành động này của mẹ vợ

Thứ sáu, 20/04/2018 10:02

Ngay tại đám cưới chú rể tuyên bố muốn ly dị ngay lập tức sau khi không thể chịu đựng hành động của mẹ vợ mình.

Ngay tại đám cưới chú rể tuyên bố muốn ly dị ngay lập tức sau khi không thể chịu đựng hành động của mẹ vợ mình.

Đám cưới của một cặp đôi người Ai Cập bỗng rơi vào tình trạng hỗn độn sau khi chú rể tuyên bố sẽ không có tuần trăng mật nào cả mà thay vào đó là lời yêu cầu ly hôn khi tiệc cưới vừa kết thúc. Theo Daily Mail, sự việc bắt nguồn từ việc mẹ cô dâu muốn nói lời tạm biệt với con gái.

Theo đó, khi cặp đôi lên ô tô chuẩn bị rời đi, bố mẹ của cô dâu đã lao ra tiếp cận chiếc xe và đề nghị được ngồi một lúc với con gái. Tuy nhiên, thay vì vui vẻ đồng ý, chú rể hét lên rằng họ không cần phải chào con gái nữa vì cô ấy đã ở cả đêm hôm trước với họ.

Chú rể đòi ly hôn ngay trong đám cưới vì hành động này của mẹ vợ 1

Gia đình 2 bên hỗn chiến sau lời tuyên bố của chú rể.

Bác của cô dâu đã cố gắng trấn tĩnh chú rể tuy nhiên cơn giận dữ của chú rể đã dâng lên ngùn ngụt. Theo một khách mời dự đám cưới, chú rể đã nhảy ra khỏi xe, ném cà vạt và tuyên bố sẽ ly hôn người vợ mới cưới.

Ngay sau đó, hai bên gia đình lời qua tiếng lại và cuộc hỗn chiến xảy ra. Họ ném ghế và các đồ vật bằng kim loại về phía nhau. Cô dâu sau đó vẫn đi đến nhà chung của cả hai nhưng chú rể không đến cùng. Anh này trở về nhà mình và kiên quyết nộp đơn ly dị.

Ai Cập nổi tiếng vì có con số khổng lồ về các vụ ly hôn. Vào năm 2017, tỷ lệ ly hôn ở khu vực thành thị lên tới 60,7% và 39,3% ở vùng nông thôn. Các nguyên nhân chính bao gồm rắc rối tài chính, xung đột giữa vợ chồng, sự thiếu trách nhiệm, nghiện ma túy và can thiệp quá đà của gia đình, bạn bè.

Nguồn: Daily Mail

Theo Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: mẹ vợ