Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác

Nhờ vào phương pháp chữa vô sinh và thụ tinh trong ống nghiệm, Carolyn đã có thể hoàn thành tâm nguyện, tuy nhiên chị không nghĩ rằng điều kinh khủng nhất lại đang chờ chị ở phía trước.

Nhờ vào phương pháp chữa vô sinh và thụ tinh trong ống nghiệm, Carolyn đã có thể hoàn thành tâm nguyện, tuy nhiên chị không nghĩ rằng điều kinh khủng nhất lại đang chờ chị ở phía trước.

Carolyn và Sean Savage kết hôn vào năm 1993 và sống tại Ohio, Mỹ. Một năm sau đó, hai người có với nhau đứa con trai đầu tiên, Drew. 

Là một cặp đôi luôn ao ước có một gia đình đông đúc nên Carolyn và Sean rất muốn sinh thêm nhiều con hơn nữa. Đáng tiếc là việc mang thai đối với Carolyn càng lúc càng trở nên khó khăn.

Vợ chồng chị đã chờ đợi rất lâu, thử rất nhiều cách nhưng họ vẫn không thể có con. Đến cuối cùng, nhờ vào biện pháp chữa vô sinh, Carolyn đã mang thai và sinh thêm một cậu con trai nữa, Ryan.

Đến năm 2007, 10 năm sau lần sinh nở cuối cùng, chị Carolyn và anh Sean đã phải nhờ đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để giúp chị mang thai. 

9 tháng sau đó, anh chị vui mừng khôn xiết chào đón cô công chúa Mary Kate chào đời.

Đến tháng 2 năm 2009. Carolyn tiếp tục cấy phôi vào tử cung, mong mỏi có thêm đứa con thứ 4. Quá trình diễn ra rất thuận lợi, vợ chồng Savage không khỏi hạnh phúc vì họ chuẩn bị có thêm một thành viên mới trong gia đình. 

Chỉ không ngờ rằng vài ngày sau đó, một cuộc điện thoại từ bác sĩ báo cho họ tin tức vô cùng khủng khiếp: đứa trẻ trong bụng Carolyn là một sự nhầm lẫn, đó không phải là con của hai vợ chồng Savage.

Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác 1
 

Carolyn buộc phải đứng trước một sự lựa chọn khó khăn: cô sẽ giữ lại đứa bé từ cặp vợ chồng xa lạ hay bỏ nó đi? 

Cuối cùng Carolyn quyết định sẽ mang đứa bé này chào đời một cách khỏe mạnh nhất rồi đem trả lại cho bố mẹ ruột của nó, mặc dù bác sĩ cho biết đây chính là cơ hội mang thai cuối cùng của cô.

“Chúng tôi đã sốc vô cùng khi biết điều gì đang xảy ra. Chúng tôi đã rất khó khăn để chấp nhận sự thật nhưng cả tôi và chồng đều nhận thấy rằng mình đang làm điều đúng đắn”, chị Carolyn nói.

Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác 2
 

Theo thông tin từ phía bệnh viện, anh Sean và chị Carolyn đã tìm gặp bố mẹ ruột của bào thai trong bụng chị, vợ chồng Shannon và Paul Morrell, sống tại Detroit.

Ngày Carolyn sinh cậu bé Logan, Shannon và Paul đã túc trực ở bên cạnh phòng mổ. Carolyn chỉ có đúng 4 tiếng đồng hồ ở cạnh Logan sau đó phải ngậm ngùi đau đớn giao lại cậu bé cho bố mẹ ruột.

“Thằng bé là con của họ, nhưng nó sẽ mãi mãi là con trai của tôi”, chị Carolyn nói.

Trải qua cuộc chia tay đầy nước mắt lần đó, chị Carolyn nghĩ rằng mình đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, đã nhìn thấy đủ thứ bất ngờ trong cuộc đời mình rồi. 

Ngờ đâu chỉ khoảng 2 năm sau đó, nhờ vào một người mang thai hộ, Carolyn và Sean tiếp tục lên chức bố mẹ, lần này là với một cặp sinh đôi.

Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác 3
 

Isabella và Reagen đã mang đến niềm hạnh phúc vô bờ đến với cả gia đình vừa trải qua những điều đau khổ chưa kịp nguôi. 

“Cặp sinh đôi đã giúp vợ chồng tôi xoa dịu đi sự đau buồn về những chuyện đã xả ra với Logan. Dĩ nhiên chúng tôi không xem các con là vật thay thế nhưng sự xuất hiện của chúng là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với chúng tôi”, Carolyn nói với Daily Mail. 

Chị không biết rằng điều bất ngờ và đẹp đẽ vẫn chưa dừng lại ở đó.

Năm 2014, Carolyn phát hiện ra cô đã mang thai ở tuổi 45 trong sự ngỡ ngàng. “Tôi nghĩ mình đã nhầm lẫn gì đó. Tôi bị vô sinh và đã trải qua hơn 2 thập kỷ qua điều trị vô sinh và thụ tinh ống nghiệm. Làm sao tôi có thể mang thai được?”, chị Carolyn chia sẻ.

Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác 4
 

Mùa thu năm 2014, con trai út của vợ chồng Savage, cậu bé Nicholas Winton chào đời. Gia đình của Carolyn và Sean đã tăng lên đến 8 nhân khẩu. Thật bất ngờ khi chị Carolyn ngừng điều trị vô sinh và không hề nghĩ gì về chuyện có con nhưng đến 45 tuổi chị lại mang thai thêm lần nữa.

Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác 5
 

Hành trình làm mẹ của Carolyn cũng như câu chuyện kỳ lạ về những đứa con của gia đình Savage khiến cho công chúng rất quan tâm. 

Gia đình họ được mời xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, là tiêu điểm của vô số bài báo, họ còn xuất bản cuốn sách viết về những sự kiện đặc biệt không thể nào quên mà gia đình mình từng trải qua, thậm chí câu chuyện thật của nhà Savage còn được tái hiện lại qua một tập trong phim truyền hình The Ultimate Gift.

Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác 6
 

(Nguồn: CNN, ABC News)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục