Tin mới

Chưa kịp dọn khỏi căn nhà thuê, người phụ nữ ngỡ ngàng khi thấy đồ đạc của mình bị vứt hết ra trước cửa nhà

Thứ năm, 15/03/2018, 14:28 (GMT+7)

Tất cả những đồ đạc quý báu mà người phụ nữ luôn trân trọng, những kỷ niệm mà có lẽ cả đời sẽ không bao giờ tìm lại được đều như đống đổ nát.

Tất cả những đồ đạc quý báu mà người phụ nữ luôn trân trọng, những kỷ niệm mà có lẽ cả đời sẽ không bao giờ tìm lại được đều như đống đổ nát.

Donna Newby, 41 tuổi sống trong một căn hộ tại Drylaw, Edinburgh, Scotland cùng hai con trai, hai con gái và một cháu gái đã hốt hoảng khi nhìn thấy tất cả đồ đạc bị vứt ra ngoài như những đống phế thải. Trước tình cảnh này, Donna nói: “Tôi không thể tin được chuyện này lại xảy ra, họ không có quyền đối xử với đồ đạc của tôi như thế”. Chủ nhà yêu cầu gia đình cô Donna quay về để giải quyết đống đồ đạc này. Cô bức xúc: “Họ ném tất cả đồ chơi của những đứa trẻ, ghế của em bé, đồ hàng cho các bé gái, đồ trang sức và lò sưởi của chị gái quá cố. Mọi thứ giờ đã tan tành, không gì có thể thay thế được những thứ đồ này, tất cả đều rất quý giá và có kỷ niệm”.

Chưa kịp dọn khỏi căn nhà thuê, người phụ nữ ngỡ ngàng khi thấy đồ đạc của mình bị vứt hết ra trước cửa nhà - Ảnh 1.

Cảnh tưởng kinh hoàng mà Donna không thể tin nào mắt mình. (Ảnh: Internet)

 Cô Donna bị thông báo phải chuyển đi vào thứ 4 và cần thu dọn đồ đạc cho đến chủ nhật vừa qua (12/3), tuy nhiên vào thứ 6 (9/3), chủ nhà đã cùng 3 trợ lý tiến hành vứt hết đồ đạc của cô ra ngoài nhà. Tháng 5 năm ngoái, chị của Donna qua đời, cô đã phải đối mặt với bệnh trầm cảm trong suốt thời gian qua. Một người hàng xóm khi chứng kiến sự việc này đã bức xúc sau khi cố gắng năn nỉ chủ nhà hãy giữ lại những món đồ chơi của trẻ con.

Chưa kịp dọn khỏi căn nhà thuê, người phụ nữ ngỡ ngàng khi thấy đồ đạc của mình bị vứt hết ra trước cửa nhà - Ảnh 2.

Toàn bộ đồ đạc bao gồm những vật dụng quý giá đều bị vứt như đống phế thải. (Ảnh: Internet)

 Donna nói thêm: “Tôi đã phải mang những chiếc vali đầy đi suốt 10 phút dưới trời mưa để gặp chị em của mình. Bởi vì tôi không có xe nên không thể chở những chiếc vali ấy đi, nếu đi taxi thì tôi lại không có tiền, tôi đành ở lại đó cả đêm. Một cơn ác mộng khiến tôi vô cùng sợ hãi. Họ đã ném tất cả quần áo, giường, bàn, đồ dùng nhà bếp và tủ ra ngoài, mọi thứ đều tan thành từng mảnh”. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Donna cũng nói rằng giữa cô và chủ nhà không có bất kỳ xích mích nào trong 9 năm sống tại căn hộ. “Ngày xưa David rất tử tế”, cô nói.

Chưa kịp dọn khỏi căn nhà thuê, người phụ nữ ngỡ ngàng khi thấy đồ đạc của mình bị vứt hết ra trước cửa nhà - Ảnh 3.

Donna bị sốc khi cô bị chủ nhà vứt hết đồ đạc trước ngày yêu cầu dọn đi. (Ảnh: Internet)

Được biết, David đã yêu cầu Donna trả một khoản tiền thuê nhà, tuy nhiên do cô đang đợi một khoản tiền phúc lợi khác vẫn chưa được thanh toán nên đã trì hoãn tiền nợ thuê nhà với David. Quá mệt mỏi, David đã quyết định bảo Donna dọn đi. Tuy nhiên, việc David tự động vứt đồ đạc của Donna trước thời gian chuyển đi khiến gia đình cô hoang mang. Mãi đến sau đó, họ biết được rằng vì David có mối thuê nhà mới nên muốn tống gia đình họ đi sớm hơn dự kiến.

Chưa kịp dọn khỏi căn nhà thuê, người phụ nữ ngỡ ngàng khi thấy đồ đạc của mình bị vứt hết ra trước cửa nhà - Ảnh 4.

Chủ nhà David Love nói rằng ông rất tuân thủ luật kinh doanh. (Ảnh: Internet)

Người chủ nhà, ông David Love cho biết có hai người đàn ông và một người phụ nữ đã tấn công khi ông đang dọn dẹp căn hộ và đe dọa cuộc sống của ông. Ông nói: “Tôi là một chủ nhà chuyên nghiệp và thực hiện tốt các hoạt động kinh doanh theo luật pháp. Có sự cố trước đó xung quanh việc thuê nhà, người thuê nhà đã tạo ra những câu chuyện không đúng về tôi. Tôi đã bị cảnh sát bắt về những việc này, sau đó những cáo buộc đã được xóa khi họ phát hiện điều đó là sai”.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Cảnh sát ở Edinburgh đã được gọi đến Wester Drylaw Place vào 4 giờ 15 phút chiều ngày 9/3 sau khi phát hiện ra một sự hỗn loạn tại căn nhà. Một người đàn ông 18 tuổi và người phụ nữ 41 đã bị bắt và buộc tội có liên quan đến vụ việc sẽ được ra tòa vào ngày sau đó”.

(Nguồn: Mirror, Metro, Dailymail)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news