Tin mới

Chưa kịp vui mừng vì sắp được lên chức bố, anh lính trẻ bàng hoàng nghe tin con đã chết khi sinh nhưng diễn biến sau đó mới thật "éo le như phim"

Thứ hai, 28/05/2018, 16:05 (GMT+7)

Khi đang vui mừng thì anh nghe tin con đã qua đời, rồi khi đang đau buồn vì biết đã mất con thì anh lính trẻ lại phải chịu đựng cú sốc lớn hơn nữa.

Khi đang vui mừng thì anh nghe tin con đã qua đời, rồi khi đang đau buồn vì biết đã mất con thì anh lính trẻ lại phải chịu đựng cú sốc lớn hơn nữa.

Theo tờ The Washington Post, câu chuyện tưởng chỉ có trong các tình huống của kịch bản phim truyện mà người ta hay thấy trên ti vi ấy lại là câu chuyện có thật, xảy ra với Steven Garcia (24 tuổi) là người Mỹ nhưng hiện đang đóng quân thuộc Đại đội quân cảnh số 142 của quân đội Mỹ tại Seoul (Hàn Quốc).

Là một người lính, Garcia chấp nhận phải sống xa vợ và người thân bạn bè để đi làm nhiệm vụ ở một nơi xa xôi. Dù xa cách ngàn dặm nhưng Garcia vẫn nhớ thương vợ và mong ngày được trở về.

Năm ngoái, Garcia đã rất vui mừng khi biết tin vợ anh, chị Marina, đã mang thai đứa con đầu lòng của hai vợ chồng. Garcia mong ngóng từng ngày để được đón con chào đời, dự kiến vào tháng 1 vừa qua.

Chưa kịp vui mừng vì sắp được lên chức bố, anh lính trẻ bàng hoàng nghe tin con đã chết khi sinh nhưng diễn biến sau đó mới thật 'éo le như phim' 1

Cô vợ tên Marina của Garcia.

Thế nhưng, thay vì nhận được tin mừng, Garcia vô cùng đau buồn khi biết rằng con gái nhỏ của mình đã qua đời ngay khi vừa mới được sinh ra.

Garcia nói với kênh News 4 của Tucson: "Khi chị tôi gọi điện để thông báo về điều đó, tôi đã bị sốc. Chúng tôi đã khóc với nhau qua điện thoại. Đau đớn, mất mát quá lớn".

Tuy nhiên, chỉ một tháng sau đó, cảm xúc đau buồn ấy lại biến thành cảm giác thật khó tả khi Garcia lại tiếp tục nhận một tin kinh hoàng hơn, rằng đứa bé là con trai, không phải con anh và cảnh sát đang điều tra vợ anh vì lén đem con cho người khác.

"Tôi vẫn tin tôi là cha của đứa bé trong bụng cô ấy trong suốt thời gian cô ấy mang thai. Tôi rất sốc khi biết mình bị "cắm sừng". Tôi không thể tin được chuyện gì đang diễn ra", Garcia nói.

Theo các nhà chức trách, Marina nói dối gia đình chồng rằng đứa trẻ đã chết để che mắt mọi người về việc ngoại tình của mình. Cô đã đem con cho một cặp vợ chồng ở Texas.

Kế hoạch của Marina có thể đã diễn ra hoàn hảo nếu ngày 5/2 cảnh sát không chặn xe của cặp vợ chồng này vì chạy quá tốc độ.

Sau khi kiểm tra giấy tờ, hỏi một vài câu hỏi, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ về danh tính đứa bé sơ sinh trong xe.

Cặp vợ chồng sau đó thừa nhận bé trai mới 3 ngày tuổi là con của Marina. Cảnh sát cũng tìm thấy nhiều đoạn trao đổi tin nhắn Facebook giữa hai bên trong điện thoại của cặp vợ chồng này.

Chưa kịp vui mừng vì sắp được lên chức bố, anh lính trẻ bàng hoàng nghe tin con đã chết khi sinh nhưng diễn biến sau đó mới thật 'éo le như phim' 2

Cặp vợ chồng Leslie và Alex đã nhận nuôi đứa trẻ của Marina.

Cảnh sát lập tức đến nhà thẩm vấn Marina thì phát hiện cô này đang sống với bạn trai là một chuyên gia quân đội.

Marina thú nhận đã cho cặp vợ chồng ở Texas nhận nuôi con và ý định đó của cô đã được lên kế hoạch khi thai nhi trong bụng được khoảng 37 tuần. Khi được hỏi về cha đứa trẻ là ai, cô này trả lời rằng không biết.

Sau khi nhận được tin từ cơ quan điều tra, Garcia xin nghỉ phép khẩn cấp và lập tức trở về quê hương, đến thăm đứa bé.

Theo Stars and Stripes, bé hiện ở với bố mẹ nuôi. Xét nghiệm ADN khẳng định đó không phải con của Garcia. Anh đã nộp đơn ly hôn với vợ.

Chưa kịp vui mừng vì sắp được lên chức bố, anh lính trẻ bàng hoàng nghe tin con đã chết khi sinh nhưng diễn biến sau đó mới thật 'éo le như phim' 3

Garcia bế đứa bé trong lần đến thăm "con hụt" của mình.

Cặp vợ chồng tại Texas bị tuyên án 4 tháng tù treo tại một phiên tòa vào tháng 4. Marina thừa nhận hành vi phạm tội và dự kiến sẽ bị tuyên án vào tháng 6.

Còn về phần Garcia, anh đang có ý định xin nhận nuôi đứa bé dù không phải con mình vì chính anh cũng đã sống với bố mẹ nuôi.

"Bố đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời tôi. Không có ông, tôi đã không được như ngày hôm nay. Tôi có thể thay đổi cuộc sống đứa bé và cho nó một tương lai tốt hơn. Tôi tin rằng đó là điều đúng đắn", Garcia chia sẻ.

(Nguồn: WP)

L.T

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news