Tin mới

Chui qua thanh chắn giường để khoe cơ thể mảnh mai, trào lưu hot nhất MXH Trung Quốc nhưng không phải ai cũng làm được

Thứ sáu, 11/05/2018, 10:50 (GMT+7)

Mới đây, một nữ sinh tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bị mắc kẹt giữa 2 thanh chắn giường trong lúc tham gia thử thách đo độ mảnh mai của cơ thể đang hot nhất MXH Trung Quốc thời điểm này. May mắn là đội cứu hộ đã đến và giải cứu cô gái thành công.

Mới đây, một nữ sinh tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bị mắc kẹt giữa 2 thanh chắn giường trong lúc tham gia thử thách đo độ mảnh mai của cơ thể đang hot nhất MXH Trung Quốc thời điểm này. May mắn là đội cứu hộ đã đến và giải cứu cô gái thành công.

Sau một loạt trào lưu như vòng tay chạm rốn, vòng eo A4, thử thách xương đòn… lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và được rất nhiều bạn trẻ làm theo hay xem đó là một "thước đo" cho cái đẹp của hình thể.

Bẵng đi một thời gian, một trào lưu mới ra đời thử thách người tham gia chui qua thanh chắn giường hay thang để khoe độ mảnh mai của cơ thể bất ngờ trở nên rầm rộ tại Trung Quốc và được đông đảo học sinh, sinh viên nước này hưởng ứng.

Vậy nhưng không phải ai cũng dễ dàng vượt qua được thử thách này, một nữ sinh tại tỉnh Chiết Giang nước này mới đây đã không may mắc kẹt ở giữa 2 thanh giường trong chính phòng kí túc xá của mình, đến mức phải cầu cứu nhân viên cứu hộ đến giải thoát cho cô.

Trào lưu này bắt đầu xuất hiện trên app ứng dụng Tiktok với luật chơi khá đơn giản, bất cứ ai muốn tham gia sẽ phải quay lại cảnh mình chui qua thanh chắn giường trong ký túc xá và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nếu người tham gia thử thách có thể thuận lợi chui qua, có nghĩa là người đó đang sở hữu cơ thể mảnh mai, ngược lại, người nào không thể chui qua đồng nghĩa với việc người đó đã béo quá mức quy định.

Chui qua thanh chắn giường để khoe cơ thể mảnh mai, trào lưu hot nhất MXH Trung Quốc nhưng không phải ai cũng làm được 1

Nhiều cô gái đã tham gia vào trào lưu này.

Chui qua thanh chắn giường để khoe cơ thể mảnh mai, trào lưu hot nhất MXH Trung Quốc nhưng không phải ai cũng làm được 2

Không ít người đã thành công vượt qua thử thách.

Vào thứ 5 vừa qua, Tiểu Lý, một nữ sinh tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã cùng bạn cùng phòng so xem cơ thể ai mảnh mai hơn thông qua trào lưu này. Nhưng không may là Tiểu Lý đã bị mặc kẹt nửa người ở giữa 2 thanh giường khiến cô bạn không thể vào hay ra. Cuối cùng, họ phải nhờ đội cứu hộ đến cắt đứt thanh chắn giường này để giải cứu cô bạn.

Chui qua thanh chắn giường để khoe cơ thể mảnh mai, trào lưu hot nhất MXH Trung Quốc nhưng không phải ai cũng làm được 3

Và có cả những thất bại vô cùng xấu hổ.

Trên thực tế, cũng giống như những trào lưu đo cơ thể trước đây như chạm tay vào rốn hay vòng tay chạm ngực, thử thách này ban đầu có thể đem lại cho con người sự vui vẻ và thoải mái nhưng khi trở thành một trào lưu, nó có thể gây ra những tác hại cho nhiều bạn trẻ như tạo nên tâm lý ám ảnh phải luyện tập thật nhiều để vượt qua thử thách, hay đơn giản là bị mắc kẹt đến mức phải nhờ người giải cứu như cô bạn Tiểu Lý ở trên.

Hana

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news