Chửi trọng tài, Pique nhận án phạt nặng

LĐBĐ Tây Ban Nha đã chính thức ra án phạt đối với trung vệ của Barcelona là Pique vì hành vi không đẹp trong trận lượt về Siêu Cup  với Athletic Bilbao.

LĐBĐ Tây Ban Nha đã chính thức ra án phạt đối với trung vệ của Barcelona là Pique vì hành vi không đẹp trong trận lượt về Siêu Cup  với Athletic Bilbao.

[mecloud]AY3DKgw1iR[/mecloud]

Cụ thể, Gerard Pique chính thức bị cấm thi đấu bốn trận vì chiếc thẻ đỏ nhận được trận hòa Bilbao hôm 17/8. Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ vắng mặt trận khai mạc gặp Bilbao cuối tuần này và trận đấu quan trọng với Atletico ngày 12/9. Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng hành vi của Pique có thể phải ngồi ngoài đến 12 trận nhưng án phạt từ LĐBĐ Tây Ban Nha thì anh chỉ bị treo giò 4 trận. Đội bóng xứ Catalan thông báo sẽ gửi đơn kháng án.

Chửi trọng tài, Pique nhận án phạt nặng 1

Pique bị treo giò 4 trận

Trong trận lượt về Siêu Cúp Tây Ban Nha, Pique chạy tới phản ứng với trọng tài biên về một tình huống tranh bóng trong hiệp 2. Trung vệ này nói như quát vào mặt vị trọng tài biên. Ngay sau đó, trọng tài chính Velasco Carballo rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của anh. Trong báo cáo sau trận, trọng tài Velasco viết: Pique đã thóa mạ vị trợ lý của ông bằng cụm từ "đồ con hoang". Đây là lý do chính khiến Pique bị phạt nặng.

Ngay sau trận đấu, Pique cũng đã xin lỗi về hành vi của mình trên Twitter nhưng phủ nhận việc lăng mạ trọng tài: "Tôi xin lỗi vì hành vi đã làm với trọng tài biên, điều đó là không đúng. Trận đấu có rất nhiều áp lực, chúng tôi đang chiến đấu để giành danh hiệu. Tuy nhiên, tôi không bao giờ thóa mạ người khác".

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục