Tin mới

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành

Thứ hai, 06/08/2018, 08:10 (GMT+7)

Để được là một trong số những khách trọ may mắn trong chương trình kéo dài 4 ngày này, bạn sẽ phải chiến thắng một cuộc thi được phát động trên website của Vạn Lý Trường Thành.

Để được là một trong số những khách trọ may mắn trong chương trình kéo dài 4 ngày này, bạn sẽ phải chiến thắng một cuộc thi được phát động trên website của Vạn Lý Trường Thành.

Ẩn chứa vô vàn bí mật lịch sử của nhân loại, đồng thời cũng là kỳ quan xây dựng duy nhất của con người có thể được nhìn thấy từ phía bên ngoài vũ trụ, đó chính là Vạn Lý Trường Thành - niềm tự hào của người Trung Quốc. Được mở cửa tham quan rộng rãi đối với khách du lịch, thế nhưng ít người biết rằng, trên Vạn Lý Trường Thành còn có một AirBnB (loại khách sạn dạng phòng cho khách thuê, quy mô nhỏ) khá xinh xắn và độc đáo.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 1

Trên tháp canh đang sáng đèn kia là một khách sạn mini xinh xắn. Cảnh trí thiên nhiên hùng vĩ và vị trí tọa lạc độc nhất vô nhị đã khiến nơi nghỉ dưỡng này rất được ưa chuộng.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 2

Vốn đã được mở cửa với du khách, tuy nhiên các nhà sử học và ban quản lý Vạn Lý Trường Thành đã táo bạo hơn trong việc biến tháp canh thành một nơi nghỉ dưỡng thú vị.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 3

Hình ảnh nhìn từ trên cao của "khách sạn" độc nhất vô nhị này. Giữa bầu trời đêm và thiên nhiên hùng vĩ, AirBnB này tái hiện lại phần nào không khí của một tháp canh thời cổ.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 4

Khách sạn 5 sao? Xưa rồi, sang chảnh bây giờ phải là khách sạn "ngàn sao" dưới bầu trời đêm Trung Quốc.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 5

Tuy nhiên, địa điểm này sẽ chỉ mở cửa trong một thời gian ngắn. Dự kiến, AirBnB này sẽ chỉ mở cửa 4 ngày trong tháng 9 tới đây.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 6

Toàn bộ các đồ đạc này vốn không thuộc về nơi đây, nhưng đã được thiết kế để phù hợp với không khí cổ xưa của Vạn Lý Trường Thành. Khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ có cơ hội được ngắm nhìn vùng thôn quê và núi non hùng vĩ của Trung Quốc từ không gian đặc biệt này.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 7

Một trong những chiếc ghế đặt trong phòng khách được phủ lông sang trọng.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 8

Đúng với cái tên AirBnB (AirBed and Breakfast - nghỉ dưỡng và được phục vụ bữa sáng), khi trọ tại khách sạn độc nhất vô nhị này, bạn sẽ còn được phục vụ những món ăn độc đáo từ ẩm thực địa phương.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 9

Hiện tại, vị trí của đoạn thành được đặt khách sạn này vẫn chưa được tiết lộ. Dự án này được tổ chức nhằm xóa bỏ rào cản văn hóa và truyền bá các thông điệp du lịch.

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 10

Do đó, để được tận hưởng không gian độc nhất vô nhị này, bạn sẽ phải chiến thắng trong một cuộc thi viết được tổ chức trên trang web của Vạn Lý Trường Thành với chủ đề tương tự.

Một số hình ảnh khác của khách sạn độc nhất vô nhị trên tháp canh Vạn Lý Trường Thành cùng khung cảnh hùng vĩ xung quanh:

Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 11
 
Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 12
 
Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 13
 
Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 14
 
Chùm ảnh: Khách sạn đẹp ảo mộng trên tháp canh của Vạn Lý Trường Thành 15
 

Nam Thanh (Nguồn: Traveller.com.au)

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news