Tin mới

Chuyện ngược đời xôn xao MXH: Bồ nhí khoe ảnh hạnh phúc, còn gửi tâm thư cho cô vợ "tại chị không biết làm dâu, không biết giữ chồng"

Thứ bảy, 31/03/2018 15:54

Không chỉ làm người thứ ba chen chân vào gia đình người khác, cô bồ nhí còn đăng đàn Facebook tố ngược vợ nhân tình không biết làm dâu, không biết giữ chồng nên mới bị chồng bỏ.

Không chỉ làm người thứ ba chen chân vào gia đình người khác, cô bồ nhí còn đăng đàn Facebook tố ngược vợ nhân tình không biết làm dâu, không biết giữ chồng nên mới bị chồng bỏ.

Dù biết tình yêu không có lỗi, lỗi là ở tờ giấy đăng ký kết hôn, nhưng đem tình yêu ra để biện minh cho việc xen vào hạnh phúc gia đình người khác vẫn là chuyện không thể chấp nhận được.

Nhất là khi càng ngày chuyện cặp kè, bồ bịch càng trở thành nỗi ám ảnh với chị em phụ nữ , đặc biệt là những ai đã lập gia đình.

Dạo quanh các hội nhóm dành riêng cho phái đẹp, từ những cặp đôi đang yêu đến vợ chồng lâu năm có với nhau vài mặt con, nỗi lo lắng mang tên "cướp người yêu, giựt chồng" vẫn thường xuyên xuất hiện trong những mẩu tâm sự đắng lòng.

Thậm chí, lắm bà vợ bất lực than trời vì giờ bồ ghen còn "ác liệt" hơn cả vợ, đã mang phận tiểu tam cướp chồng còn ngang nhiên dằn mặt, đe dọa thậm chí bôi xấu cả chính cung. Điển hình như cô gái trong bài viết dưới đây.

Đăng trong diễn đàn lớn dành cho những người mẹ nuôi con nhỏ, cô bồ viết tâm sự kể xấu đồng thời dằn mặt luôn vợ của nhân tình. Nội dung bài đăng, cô bồ viết: "Em xin phép có đôi lời gửi đến chị, người chị đến trước.

Em không cướp gì của chị cả chị nhé, tại chị không biết giữ chồng, không biết lo cho gia đình. Chị đua đòi phung phí, không nghĩ đến vất vả của chồng mình.

Chị về làm dâu con mà chị không làm được những việc nhỏ nhặt nhà cửa, cơm nước. Vậy thử hỏi chị về làm dâu hay về làm mẹ nhà chồng vậy?

Nên anh ấy đã không chấp nhận và bỏ chị trước khi gặp em. Lúc em gặp anh ấy là chị với anh ấy đã không còn gì nữa, nên yêu cầu chị ăn nói giữ mồm lại, đừng chửi những câu như vậy chị nhé".

Chuyện ngược đời xôn xao MXH: Bồ nhí khoe ảnh hạnh phúc, còn gửi tâm thư cho cô vợ 'tại chị không biết làm dâu, không biết giữ chồng' 1

Cô đăng đàn tố chị vợ không biết làm dâu, không biết giữ chồng khiến hội chị em dậy sóng.

Ngay sau bức tâm thư dằn mặt vợ nhân tình, cô bồ nhí có lẽ nghĩ rằng mình sẽ được cảm thông, chia sẻ, nhưng không ngờ đã phải hứng trọn mẻ "gạch đá" từ búa rìu dư luận, đặc biệt là của hội chị em phụ nữ.

Bởi việc ngoại tình vốn dĩ gặp rất nhiều trong cuộc sống đời thường, song, cái khiến chị em xôn xao ầm ĩ ở đây chính là thái độ ngang ngược của cô gái trẻ, giật chồng người khác lại còn trơ trẽn bôi xấu, viết bài chê bai, dằn mặt chị vợ như thể mình mới là người tử tế, là "chính cung" vậy.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết của cô gái này đã nhận đủ gạch đá để xây nhà với những lời lẽ có phần cay nghiệt từ hội chị em buộc cô này phải xóa bài vì chẳng tìm lấy nổi một lời an ủi ngoài những lời chê bai.

Nhưng tưởng xóa bài mà nào đâu đã yên ổn, các mẹ cao tay đã nhanh chóng chụp lại bài đăng và tiếp tục chia sẻ lại để các mẹ khác vào bình luận, mắng cho một trận té tát.

Người hiền lành thì khuyên can, người ghê gớm một tí thì ôi thôi, mò tìm tận trang cá nhân cô gái để khủng bố.

"Đúng là loạn thật rồi, giờ bồ nhí ngang nhiên cưỡi lên đầu lên cổ vợ cả"; "Từ phòng nhì leo lên đầu chính cung bằng mọi thủ đoạn, thế mà còn trơ trẽn đi vu oan cho vợ cũ người ta là không biết làm dâu, không biết giữ chồng, thật kinh khủng"; "Không thể tin trên đời lắm chuyện bồ bịch trái ngang kinh khủng thế này, cứ về ở với nhau xem có được bẩy bẩy bốn chín ngày không? Bồ bịch nhăng nhít với nhau thì nói hay lắm, nhà ai chả có hũ mắm thối"; "Bây giờ mình mới tin xấu người xấu cả nết là có thật, sao lại sinh ra loại phụ nữ này nhỉ? Đã cướp chồng còn bày đặt thanh minh, quyết không nghe con giáp 13 kể chuyện. Thích thì lấy nhau về mà "thưởng thức", đời còn dài. Thương cho cô vợ, nhìn mặt hiền lành thế kia mà lại bị chúng nó vu cho cái mác ăn chơi, không biết quán xuyến gia đình"... là những lời bình luận gay gắt của hội chị em dành cho cô bồ nhí trên.

Có vẻ như động đến vấn nạn ngoại tình là chị em lại vô cùng sục sôi. Nhiều chị em còn manh động đến mức hò nhau tìm link facebook, rồi xin link Facebook để nhắn tin đủ thứ từ ngữ ghê gớm cho chừa thói cướp chồng người.

Chẳng biết sau những dòng bình luận của hội chị em, người phụ nữ ấy có nhận ra sai lầm mà mình gây ra không?

Chỉ vì những tình cảm cá nhân mà làm tan nát cả một gia đình, khiến bao người đau khổ, còn tự đắc trên sự mất mát của người khác, bất chấp lời đàm tiếu thì quả thật là "sống lỗi" quá.