Chuyện thật như đùa: Ăn trứng gà luộc, cắn phải "kim cương"

Người phụ nữ khi vừa cắn miếng trứng đã vô cùng sửng sốt khi thấy một viên đá lấp lánh như kim cương nhỏ xíu rơi ra từ miệng mình.

Người phụ nữ khi vừa cắn miếng trứng đã vô cùng sửng sốt khi thấy một viên đá lấp lánh như kim cương nhỏ xíu rơi ra từ miệng mình.

Cô Sally Thompson, 39 tuổi, đã có một phen kinh ngạc tột độ khi cắn một miếng trứng luộc vào miệng và phát hiện ra thứ gì đó giống hệt kim cương có lẫn ở bên trong.

Chuyện thật như đùa: Ăn trứng gà luộc, cắn phải 'kim cương' 1

Sally Thompson cùng viên kim cương từ "trên trời rơi xuống".

Được biết, cô Sally, đến từ Carlisle, Cumbri (Anh), phát hiện ra điều bất ngờ trên sau khi luộc sáu quả trứng gà để ăn bữa sáng.

Trong lúc ngồi ăn, Sally chợt cảm thấy có cái gì đó trong miệng và đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy thứ lấp lánh rơi ra vào đĩa của cô.

Chuyện thật như đùa: Ăn trứng gà luộc, cắn phải 'kim cương' 2

Sally không thể tin vật lấp lánh trong đĩa không phải hạt sạn nào mà chính là một viên kim cương.

Điều trùng hợp ngẫu nhiên là, Sally đang chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 5 năm nay, với chồng chưa cưới Steven Warwick. Cô thậm chí còn sắp tham dự một bữa tiệc độc thân cuối cùng với bạn bè của mình.

Những nông dân tại trang trại nuôi gà nói rằng rất có thể con gà ăn phải viên đá được cho là kim cương và nó đã lọt vào số trứng nó đẻ ra.

Sally chia sẻ: “Tôi đang cố gắng giảm cân trước khi đám cưới diễn ra và tôi đã luộc tất cả số trứng đó một lúc để ăn dần trong vài ngày. Tôi cầm lấy một quả, bóc vỏ và cắn một miếng. Rồi tôi nhận ra có thứ gì đó như hạt sạn trong miệng mình vậy. Thứ đó rơi xuống đĩa và tôi không thể hiểu nổi nó chui ra từ đâu. Tôi cứ tưởng nó rơi ra từ người mình. Ở trên đĩa chính là viên đá lấp lánh bé xíu này và tôi không biết nó xuất hiện từ đâu. Nơi duy nhất có thể chính là từ quả trứng".

Chuyện thật như đùa: Ăn trứng gà luộc, cắn phải 'kim cương' 4

Sững sờ tột độ, Sally suy đoán rằng viên đá được cho là kim cương chỉ có thể rơi ra từ quả trứng mình vừa ăn vào.

Sally hiện đang làm phục vụ bàn, cô và chồng chưa cưới của mình đã bên nhau được gần ba năm.

Cô nói: “Tôi nghĩ chắn chắn thời điểm viên đá xuất hiện có ẩn chứa một ý nghĩa nào đó. Tôi không biết nó là dấu hiệu của cái gì nhưng nó thực sự khó tin. Viên đá ấy rất nhỏ, nó chỉ bằng một nửa cái chốt đằng sau bông tai thôi".

Chuyện thật như đùa: Ăn trứng gà luộc, cắn phải 'kim cương' 5

Sally và Steven chuẩn bị làm đám cưới.

Cô đã mua sáu quả trứng gà thả tại Asda, một chuỗi siêu thị ở Anh, và ban đầu lo lắng rằng có ai đó làm mất viên kim cương nói trên.

Sau đó, cô đem nó đến một cửa tiệm kim hoàn và đồng hồ, nhưng người ta nói với cô rằng đó có thể không phải kim cương là mà viên Cubic Zirconia (CZ) – loại đá tổng hợp thường dùng để làm trang sức.

Chuyện thật như đùa: Ăn trứng gà luộc, cắn phải 'kim cương' 6

Có người cho rằng viên kim cương thật ra chỉ là loại đá tổng hợp mà thôi.

Cô đã đăng tải câu chuyện của mình lên một trang Facebook về đám cưới. Trong số những người bình luận, một người dùng tên Collette Francis nói rằng mình đã từng làm việc trong trang trại gà và có thể viên đá đã lọt vào quả trứng.

Collette nói: “Phần vỏ trứng có thể tiếp tục hình thành trong một thời gian dài và sẽ không cứng lại cho đến khi gặp không khí. Vì thế, có những lúc quả trứng khi còn là lòng đỏ quay ngược trở lại và gặp một lòng đỏ khác – tạo ra trứng hai lòng. Trường hợp khác, quả trứng sau khi có lớp vỏ canxi sẽ quay ngược vào bên trong và được “bọc” thêm một lần nữa bằng một quả trứng thứ hai – tạo ra trứng nằm trong trứng. Nó hiếm nhưng có thể xảy ra”.

“Ở trường hợp này thì có thể là, con gà đã nuốt phải viên đá, rồi nó kẹt lại ở lối ra, rồi lọt vào trong quả trứng khi quả trứng thoát ra ngoài”.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục