Tin mới

Chuyện thật như đùa: Đặt mua phao bé xinh đi biển, thanh niên nhận được cái phao to gần bằng căn phòng

Thứ ba, 15/05/2018, 08:55 (GMT+7)

Không còn là chuyện gì xa lạ nữa rồi nhưng thực lòng ai cũng chỉ mong khi mua hàng online, chỉ xin ảnh các shop đăng lên khác thôi chứ đừng khác quá hàng ngoài đời.

Không còn là chuyện gì xa lạ nữa rồi nhưng thực lòng ai cũng chỉ mong khi mua hàng online, chỉ xin ảnh các shop đăng lên khác thôi chứ đừng khác quá hàng ngoài đời.

Mua hàng online ngày nay đã trở thành xu hướng và chiếm trọn trái tim của không chỉ các chị em phụ nữ mà còn có không ít cánh mày râu vì nhanh gọn, không tốn thời gian lại rất đa dạng về mặt hàng. Tuy nhiên, cái gọi là mua hàng qua mạng đồng nghĩa với việc không được sờ tận tay, nhìn tận mắt nên cũng có không ít tai nạn xảy ra, đặc biệt là những kiểu "hình một đằng hàng nhận về một nẻo" khiến nhiều chỉ muốn khóc.

Chuyện thật như đùa: Đặt mua phao bé xinh đi biển, thanh niên nhận được cái phao to gần bằng căn phòng 1

Ryobe và câu chuyện đặt hàng online của mình.

Mới đây, một anh chàng người Nhật có tên là Ryobe đã phải đăng đàn kể khổ trên Twitter của mình về việc mua hàng qua mạng đã khiến anh bất ngờ như thế nào.

Chuyện là đầu tháng này, Ryobe đã đặt mua một chiếc phao cỡ nhỏ, hình chú Pokémon Augymer vô cùng đáng yêu trên trang bán hàng trực tuyến Amazon Nhật Bản. Theo như hình ảnh minh họa trên trang web, chiếc phao này chỉ vừa đủ để một người trưởng thành chui vào và có thể dễ dàng cầm đi mọi nơi.

Chuyện thật như đùa: Đặt mua phao bé xinh đi biển, thanh niên nhận được cái phao to gần bằng căn phòng 2Chuyện thật như đùa: Đặt mua phao bé xinh đi biển, thanh niên nhận được cái phao to gần bằng căn phòng 3

Hình ảnh trên trang web trực tuyển Amazon Nhật.

Tuy nhiên, khi hàng về, chàng trai Nhật Bản tá hỏa khi nhận được một chiếc phao có kích cỡ khổng lồ đến mức một người đàn ông trưởng thành như anh cũng ngồi thọt lỏm trong đó. Còn Augymer đáng yêu cũng to cỡ một chiếc phao cứu hộ đủ để nhiều người bám vào, đồng thời người ta cũng không thể chui qua chiếc phao như hình ảnh minh họa.

Chuyện thật như đùa: Đặt mua phao bé xinh đi biển, thanh niên nhận được cái phao to gần bằng căn phòng 4

Hình ảnh thực tế, chiều cao của chiếc phao không cách trần nhà bao xa.

Chuyện thật như đùa: Đặt mua phao bé xinh đi biển, thanh niên nhận được cái phao to gần bằng căn phòng 5

Ryobe đã phải đăng đàn kể khổ về câu chuyện mua hàng online của mình.

Ngay sau khi câu chuyện của Ryobe được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, anh đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và đồng cảm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng thú thực mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh đáng thương tương tự như anh chàng người Nhật.

- "Tôi từng mua một chiếc áo thể thao từ một nhãn hàng khá nổi tiếng, và người ta chuyển về cho tôi một chiếc đầm đỏ. Nói thêm, tôi là đàn ông nhé", một người chia sẻ.

- "Tôi tương đối mất niềm tin vào việc đặt hàng trên mạng sau vài lần nhầm lẫn của người vận chuyển, dù thực sự thì việc đó rất tiện lợi và nhanh chóng".

- "Anh bạn đáng thương, giờ thì thậm chí anh có thể nằm trên đó và phơi nắng rồi đấy".

Hana

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news