Chuyện tình cảm động của cặp song sinh dính liền yêu chung một người đàn ông

(Tinmoi.vn) Câu chuyện về hai chị em song sinh dính liền cùng yêu chung một người đàn ông tại Ấn Độ khiến nhiều người thực sự cảm động.

(Tinmoi.vn) Câu chuyện về hai chị em song sinh dính liền cùng yêu chung một người đàn ông tại Ấn Độ khiến nhiều người thực sự cảm động.

Ganga và Jamuna Mondal, 45 tuổi, chào đời trong một gia đình nghèo ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal, Ấn Độ. Họ có hai đầu, ba chân, bốn tay và một dạ dày. Tuy nhiên, hai chị em có trái tim, thận và gan riêng biệt.

Mọi người xung quanh luôn xa lánh và chế nhạo hai người. Họ gọi hai cô là “người nhện”.

Cha mẹ của Ganga và Jamuna bỏ rơi họ từ nhỏ nên hai chị em theo một gánh xiếc để kiếm 25 USD mỗi đêm.

Chuyện tình cảm động của cặp song sinh dính liền yêu chung một người đàn ông 4

Trong quãng thời gian làm việc cho gánh xiếc, họ quen anh Jasimuddin Ahmad, 36 tuổi. Anh đảm nhiệm việc điều chỉnh ánh sáng và âm thanh cho rạp xiếc vào buổi tối. "Chúng tôi yêu Ahmad ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi gặp anh, cả hai chúng tôi đều cảm thấy thực sự yêu thương anh", Ganga nói. Cả hai cô vô cùng ngạc nhiên khi Ahmad tỏ tình với họ.

Chuyện tình cảm động của cặp song sinh dính liền yêu chung một người đàn ông 5

Cặp song sinh tỏ ra khá ngần ngại khi nói về chuyện tình yêu vì họ sống trong một nền văn hóa bảo thủ. Ganga kể: "Anh ấy rất vui tính và tốt bụng". Ba người đã sống chung với nhau 7 tháng trong một làng gần Kolkata.

Ban ngày Ahmad làm việc trong một trường học địa phương. Vào buổi tối, anh lái xe đưa cô đi biểu diễn. "Chúng tôi thường xuyên nghe nhạc rồi cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn vào mỗi tối.

Chuyện tình cảm động của cặp song sinh dính liền yêu chung một người đàn ông 6

Thậm chí nhiều hôm chúng tôi nói chuyện tới 4 giờ sáng. Từ khi tôi gặp hai chị em, tôi đã thấy rất thương họ và luôn muốn họ hạnh phúc", anh Ahmad kể. 

Dù vậy, ba người không có ý định kết hôn bởi vì mọi người chắc chắn sẽ phản đối. Cặp sinh đôi từng có ý định phẫu thuật tách rời nhưng các bác sĩ đã phản đối vì ca phẫu thuật có thể ảnh hưởng tới tính mạng của họ.

Chuyện tình cảm động của cặp song sinh dính liền yêu chung một người đàn ông 7

Vì vậy, hiện tại ba người chỉ có thể tận hưởng những niềm vui đơn giản trong cuộc sống. "Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có Ahmad. Chúng tôi sẽ dành phần đời còn lại với anh ấy", Jamuna tâm sự.

 Thoa Nguyễn

Theo Daily Mail

Xem thêm video trên Tin Mới: Cô bé Bình Định làm khán giả The Voice Kid "nổi da gà "

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục