Chuyện tình chàng trai không tay không chân và vợ xinh đẹp nổi tiếng thế giới

Chuyện tình đẹp như cổ tích giữa cô gái xinh đẹp Kanae và chàng trai không tay không chân Nick Vujicic có cái kết hạnh phúc với một đám cưới trong mơ và những thiên thần của họ đã chào đời trong sự yêu thương khiến nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ.

Chuyện tình đẹp như cổ tích giữa cô gái xinh đẹp Kanae và chàng trai không tay không chân Nick Vujicic có cái kết hạnh phúc với một đám cưới trong mơ và những thiên thần của họ đã chào đời trong sự yêu thương khiến nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ.

Câu chuyện tình yêu của mình đã được Nick viết trong hai cuốn sách của anh. Cuộc gặp gỡ định mệnh trong một buổi diễn thuyết của Nick,  Kanae xinh đẹp đã "đánh cắp hơi thở" của chàng diễn giả không tay không chân nổi tiếng trên thế giới về nghị lực sống.

Nick kể: "Kanae là một trong những phụ nữ đẹp nhất, từ ngoại hình lẫn nội tâm mà Chúa cho tôi cơ hội được gặp. Cô ấy đã đánh cắp hơi thở của tôi".

Chuyện tình chàng trai không tay không chân và vợ xinh đẹp nổi tiếng thế giới 1
 
Chuyện tình chàng trai không tay không chân và vợ xinh đẹp nổi tiếng thế giới 2
Chuyện tình của Nick và Kanae khiến nhiều người ngưỡng mộ
Chuyện tình chàng trai không tay không chân và vợ xinh đẹp nổi tiếng thế giới 3
Hai người hưởng tuần trăng mật ở Hawaii

[mecloud]gDfs8WS5Nc[/mecloud]

Lần gặp mặt đầu tiên của hai người là năm 2008, lúc đó Kanae đã có bạn trai lại thêm hiểu lầm Nick đang thích chị gái mình. Tuy nhiên, tình yêu đã khiến mọi hiểu lầm được xóa bỏ. Kanae chia tay bạn trai để đến với chàng trai đặc biệt vì ấn tượng với vẻ hào phóng, hài hước và khá đẹp trai.

Trước đám cưới, gia đình Nick đã hỏi Kanae rằng có lo sợ con cái mang khuyết tật giống Nick hay không. Kanae đã trả lời: ""Cháu nghĩ mình sẽ đối mặt với chuyện đó dễ dàng hơn bác, bởi vì khi Nick chào đời, bác đã choáng váng không biết phải làm gì, còn cháu đã có Nick là hình mẫu, là người dẫn dắt".

Chuyện tình chàng trai không tay không chân và vợ xinh đẹp nổi tiếng thế giới 4
Họ chào đón con trai đầu lòng Kiyoshi

Hai người đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được với nhau, trước đám cưới công ty của Nick rơi vào cảnh nợ 50.000 USD. Nhưng Kanae đã không quan tâm đến việc đó và hứa sẽ cùng anh vượt qua.

Họ làm đám cưới vào ngày 12/2/2012 ở California, Mỹ trong sự chúc phúc của mọi người. Một năm sau, vợ chồng Nick chào đón đứa con đầu lòng tên Kiyoshi hoàn toàn khỏe mạnh, lành lặn. Ngày  9/8 vừa qua, tổ ấm của họ lại chào đón thêm một thành viên nữa là bé Dejan.

Chuyện tình chàng trai không tay không chân và vợ xinh đẹp nổi tiếng thế giới 5
 
Chuyện tình chàng trai không tay không chân và vợ xinh đẹp nổi tiếng thế giới 6
và con trai thứ hai của họ vừa chào đời hôm 9/8.

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Nick luôn là minh chứng cho tình yêu không giới hạn. 

Dã Quỳ (tổng hợp, Ảnh FB Nick Vujicic)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục