Chuyện tình chàng trai nghèo có chiều cao khủng và cô nàng nấm lùn

(Tinmoi.vn) Chàng trai sở hữu chiều cao 2,2 m đã tìm được một nửa của mình sau khi đăng tìm người yêu trên mạng là cô nàng "nấm lùn" chỉ cao 1,5 m.

(Tinmoi.vn) Chàng trai sở hữu chiều cao 2,2 m đã tìm được một nửa của mình sau khi đăng tìm người yêu trên mạng là cô nàng "nấm lùn" chỉ cao 1,5 m.

 

Chuyện tình chàng trai nghèo có chiều cao khủng và cô nàng nấm lùn 5

Wang Qiang, một chàng trai nghèo, có chiều cao khủng là 2,2m nhiều năm đã phải sống độc thân đã quyết định đăng tìm người yêu trên mạng. Tuy nhiên, chỉ một mình cô gái Xiao Hon đã đến gặp anh đúng ngày Valentine, khiến anh vô cùng xúc động.

Chuyện tình chàng trai nghèo có chiều cao khủng và cô nàng nấm lùn 6

Do một khối u ở tuyến yên nên Wang Qiang có chiều cao phát triển vượt trội hơn hẳn với tất cả bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, do có sự điều trị của các bác sĩ nên hiện chiều cao của anh không còn phát triển thêm.

Chuyện tình chàng trai nghèo có chiều cao khủng và cô nàng nấm lùn 7

 

 Anh chàng chia sẻ "Tôi biết là do mình nghèo và chiều cao quá khủng nên không có nhiều người muốn hẹn hò với tôi. Tôi thực sự cảm kích khi cô ấy đã bỏ qua những điều đó để lựa chọn tôi."

Chuyện tình chàng trai nghèo có chiều cao khủng và cô nàng nấm lùn 8


Hong cho biết cô đã được nhận nuôi từ năm lên 1 tuổi và cô vẫn luôn hy vọng tìm được một chàng trai làm cho cô ấy cảm thấy an toàn. 

Chuyện tình chàng trai nghèo có chiều cao khủng và cô nàng nấm lùn 9


Các nhà quản lý công viên Hulu cho biết nếu cặp đôi đũa lệch này kết hôn, họ sẽ trả tiền tổ chức đám cưới cho 2 người và sẽ tìm cho Hong 1 công việc.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục