Clip: Bánh ôtô bất ngờ “dạo chơi” trên đường vành đai

Hai chiếc bánh ô tô bất ngờ rơi khỏi xe rồi lăn trên đường vành đai 3 trên cao đã khiến nhiều người đi đường vô cùng hoảng hốt.

Hai chiếc bánh ô tô bất ngờ rơi khỏi xe rồi lăn trên đường vành đai 3 trên cao đã khiến nhiều người đi đường vô cùng hoảng hốt.

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi bánh ô tô bất ngờ lăn trên đường vành đai 3 trên cao ở Hà Nội khiến nhiều người đi đường phải hoảng hốt.

Video: 

[mecloud]Kx7ByuGKJ5[/mecloud]

Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy, đôi bánh xe tự lăn trên đường trong khi đó có rất nhiều phương tiện đang lưu thông trên tuyến đường này. Đôi bánh liên tục đổi hướng khiến các phương tiện phải tránh, né đôi bánh xe ô tô này.

Không chỉ vậy nó còn áp sát một chiếc xe tải khiến tài xế của chiếc xe này lúng túng trong viêc xử lý tình huống.

Clip: Bánh ôtô bất ngờ “dạo chơi” trên đường vành đai 1

Chiếc bánh rơi khỏi xe và lăn trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Việc bánh xe đột nhiên rơi khỏi xe như thế này là tình huống không hề hiếm gặp. Tuy nhiên, việc các lái xe không kiểm tra độ an toàn của xe cũng là một nguyên nhân gây việc rơi bánh khi đang lưu thông như thế này, chính vì vậy rất dễ xảy ra tai nạn.

Hơn nữa việc để rơi bánh xe không chỉ gây nguy hiểm cho những người ngồi trên xe mà còn gây nguy hiểm cho tính mạng của người tham gia giao thông.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục