Clip cặp đôi trẻ thản nhiên dừng trước cửa rồi bế trộm chó đi như nhà không chủ ở Sài Gòn

Sự việc được ghi lại vào lúc tối 19/10 tại một căn nhà ở phường 17, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Sự việc được ghi lại vào lúc tối 19/10 tại một căn nhà ở phường 17, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Với một số người, chó chỉ là một con vật, không có giá trị quá lớn nhưng đối với những người là chủ nhân của nó, là người chăm sóc, nuôi dưỡng những chú chó thì đây còn là mất mát vô cùng to lớn về mặt tinh thần. Bởi họ coi những vật nuôi trong nhà là người bạn, là người thân trong gia đình. Và quả thực không gì đau đớn hơn nỗi đau mất đi những thứ mà mình yêu thương cả. 

Mới đây, một vụ trộm chó xảy ra ở Sài Gòn được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, sự việc xảy ra lúc ngày 19/10 trong nhà một người dân nằm ở phường 17, quận Phú Nhuận. Hồ Chí Minh. Hành vi xấu của cặp đôi trẻ này đã bị camera an ninh của phường 17 ghi lại và được tài khoản T.T chia sẻ lên mạng xã hội sau đó.

Clip quay lại cảnh đôi nam nữ trộm chó

Ngay sau khi bị trộm bắt mất chú cún nhỏ, tài khoản D.K đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội như sau: 

"Cún người ta nuôi cũng là 1 thành viên trong gia đình nên không hề có xiềng xích, những ai thương động vật sẽ hiểu rõ hơn vấn đề này, vậy mà lại khiến cho những người trong clip nảy sinh lòng tham.

Anh chị trong clip làm ơn hãy suy nghĩ lại và trả lại em poodle, nó rất khó ăn, khó ở, khó nuôi, thịt cũng không nhiều chỉ toàn lông, poodle là giống chó chỉ trung thành với 1 chủ, nên anh chị có lấy về cũng không nuôi nó được, có bán nó đi thì nó cũng buồn nhịn ăn, bệnh và chết (đó là đặc tính của poodle).

Làm ơn hãy suy nghĩ và trả lại cho chúng tôi, tất cả các camera phường 17, quận Phú Nhuận, camera cá nhân và hàng xóm đều ghi lại hình ảnh và biển số xe của anh chị".

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một đôi nam nữ đi xe Wave di chuyển trong xóm và không ngừng quan sát xung quanh. Sau một hồi thám thính, cặp đôi phát hiện chú chó của gia đình không bị xích và cửa không khóa. 

Lợi dụng sơ hở, đối tượng nữ ngồi sau nhanh chóng tiến vào nhà, nhẹ nhàng bế con chó và trèo lên xe máy nam thanh niên đã chờ sẵn ngoài cổng, nhanh chóng tẩu thoát.

Clip cặp đôi trẻ thản nhiên dừng trước cửa rồi bế trộm chó đi như nhà không chủ ở Sài Gòn 1

Đối tượng nữ nhanh chóng bế con chó ra

Sự việc hiện tại đang được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng. Những bình luận thể hiện sự bức xúc với hành động 2 đối tượng trên được để lại dưới bài đăng của khổ chủ.

Bạn Tuyết Nhung bình luận: "Trời ơi thương em quá. Chó với người nuôi như thành viên trong nhà, vậy mà nỡ bắt nó đi mất. Chỉ mong bọn trộm xem được clip này sợ, mau trả chó về cho bạn."

Hiện vụ việc vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội.

Minh Anh

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục