Clip chế: "Về đâu mái tóc Tuấn Hưng" gây sốt cộng đồng mạng

Sau khi Tuấn Hưng cho biết sẽ thực hiện lời hứa cạo trọc đầu khi Việt Nam thu Thái Lan, clip "Về đâu mái tóc Tuấn Hưng" đã được chế lại từ bài hát "Về đâu mái tóc người thương" khiến nhiều người thích thú.

 

Sau khi Tuấn Hưng cho biết sẽ thực hiện lời hứa cạo trọc đầu khi Việt Nam thua Thái Lan, clip "Về đâu mái tóc Tuấn Hưng" đã được chế lại từ bài hát "Về đâu mái tóc người thương" khiến nhiều người thích thú.

[mecloud]hoLs9jW60E[/mecloud]

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ điển trai viết:

"Hãy chiến thắng thắng U23 Thái Lan để mang lại niềm hân hoan và thêm niềm tin cho người hâm mộ. Hơn mọi lúc, đây chính là thời điểm đẹp nhất để 'phủ đầu' người Thái, dạy cho Kiatisuk một bài học về thói ngạo mạn. Bóng đá Việt Nam bây giờ đã quá khác so với thời anh Sak (Kiatisuk) ở HAGL rồi. Cứ chờ đấy. Nếu Việt Nam thua Thái, tôi sẽ cạo trọc đầu". Giữ lời hứa khi Việt Nam thua Thái Lan, nam ca sĩ điển trai cho biết sẽ thực hiện lời hứa của mình trong chuyến đi tới Berlin, Đức.

"Tạm biệt mái tóc đã tạo nên một hình tượng vài năm nay. Đã hứa là sẽ làm. Dù biết hình hài có thể sẽ không ngon trai như trước. Nhưng đó là tất cả tình yêu mà tôi dành cho bóng đá . Hôm nay lên máy bay đi Đức. Ngày mai tới tôi sẽ quay lại toàn bộ cảnh cắt tóc để bà con thấy. Bye Việt Nam. Berlin thẳng tiến", nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" viết.

Sau khi cập nhật trạng thái trên, nhiều fan hâm mộ và ngay cả những ngôi sao trong làng giải trí Việt hồi hộp chờ đợi hình ảnh mới của Tuấn Hưng.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục